shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Tranh và hoa mạ vàng nhân dịp mùng 8/3 lên ngôi

Những món quà tặng độc đáo mạ vàng 24K đang ngày càng hút khách trong dịp 8/3 năm nay bởi các sản phẩm mới lạ và độc đáo, độ bền cao… đó là những yếu tố thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay.

Những bông hồng mạ vàng có giá từ 2,5 đến 3 triệu đồng.

Vào dịp 8/3 năm nay Karalux giới thiệu 2 mẫu hoa hồng mạ vàng chính là bông hồng mạ vàng và bông hồng mạ vàng “3 trong 1”. Đây có thể coi đang là những quà tặng “độc và mốt” nhất trên thị trường 8/3 năm nay. Cũng bởi đa dạng và phong phú nên giá của loại quà này không phải thấp trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, nhưng “cả năm mới có một ngày” nên các đấng mày râu vẫn “ga lăng” mua cho mẹ, vợ, bạn gái.

anh2

Bông hồng mạ vàng 3 trong 1′ có tính năng để bút và để Name card

Hoa hồng mạ vàng số lượng có hạn

Mặt hàng hoa hồng dát vàng được đựng trong hộp sang trọng. Sản phẩm này hiện bán chạy nhất, thậm chí còn “cháy hàng” các loại hoa hồng dát vàng với kích thước dài khoảng 22 cm bao gồm cả thân và nụ hoa.

Theo các nghệ nhân VinaTAB cho biết trong ngày 8/3 thì số lượng hoa hồng mạ vàng sản xuất đến đâu hết đến đó. Có nhiều khách còn săn đón hoa hồng từng giờ một để có được sản phẩm độc này tặng người thân. Các nghệ nhân đang nhanh chóng tiến hành chế tác hoa hồng mạ vàng để kịp phục vụ cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tranh mạ vàng không kém phần độc đáo

Không kém phần độc đáo đó là các bức tranh mạ vàng như Tranh vàng chữ Mẹ, tranh hoa sen, tranh cô gái… là món quà tặng đầy ý nghĩa đến chị em phụ nữ trong dịp 8/3.

tranh_2

Bức tranh chữ Mẹ là món quà ý nghĩa dành tặng người Mẹ kính yêu

Mới đây Karalux tiếp tục giới thiệu mẫu Quà tặng bức tranh Hoa Sen mạ vàng 24K, Làm món quà mới lạ và độc đáo giành tặng đối tác nước ngoài khi tới Việt Nam công tác. Cũng làm món quà ý nghĩa giành tặng bạn bè và người thân trong những dịp lễ tết.

sen_1

Thị trường quà tặng cao cấp đang lẫn lộn, vàng thật, vàng giả khó lòng mà nhận biết được. Chỉ có những người có kinh nghiệm, hay những cửa hàng vàng mới có thể nhận biết và so sánh. Mùa Valentine, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần, bạn hãy cẩn thận để trở thành người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn những sản phẩm có chứng nhận, nguồn gốc rõ ràng, tránh tiền mất tật mang.

Quang Huy / Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi