shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Thiết kế sang trọng của bút mạ vàng chế tác thủ công bởi nghệ nhân Karalux

Bút mạ vàng là dòng sản phẩm được khách hàng Karalux thường xuyên hỏi mua để tặng sếp, đối tác hay làm quà tặng ngoại giao.

Hầu hết chất lượng bút trên thị trường không đạt yêu cầu để mạ vàng hoặc các đơn vị kinh doanh quà tặng nhập bút Trung Quốc về bán. Karalux đã tìm hiểu những dòng bút cao cấp vừa đảm bảo chất lượng bút cũng như khả năng chế tác mạ vàng.

Các dòng bút mạ vàng Karalux được thay thế phần vỏ bằng ống bạc với những họa tiết hoa văn như trống đồng, hoa sen mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam được chế tác thủ công từ bạc nguyên chất, bề mặt mạ vàng 24K. Để chế tác được hoa văn trên bút, nghệ nhân kim hoàn phải mất gần 20 tiếng làm việc liên tục.

Các dòng bút cao cấp được Karalux ra mắt dần trong thời gian tới bao gồm: bút bi mạ vàng, bút máy mạ vàng.

Ảnh demo bút bi mạ vàng 

Bút mạ vàng là quà tặng ý nghĩa các dịp: ngày nhà báo Việt Nam, ngày doanh nhân Việt Nam, tặng sếp, tặng khách hàng VIP của doanh nghiệp.

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu