Thông báo: Dự đoán kết quả, trúng ngay iPhone 6s mạ vàng

Đăng ngày: T4, Th9 16th, 2015
Spread the love

Để chào đón phiên bản iPhone 6s và 6s plus, Karalux chính thức thông báo chương trình ” vui chơi, trúng thưởng ” với giải đặc biệt là 01 chiếc iPhone 6s mạ vàng 24K cho người may mắn nhất.

>> Tham gia tại: https://www.facebook.com/MaVang.vn

event ip6s

 Phần thưởng: 01 ĐIỆN THOẠI IPHONE 6S MẠ VÀNG 24K SẼ DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI MAY MẮN NHẤT

I,  Thể Lệ Chương Trình :
1: Like Fanpage http://fb.com/mavang.vn và share public (Chia sẻ công khai) post này lên Facebook cá nhân của bạn (Điều kiện bắt buộc)
2: Comment 1 số có 5 chữ số bất kỳ mà bạn cho là may mắn nhất + 4 số cuối số điện thoại của bạn và tag 5 người bạn thân để cùng tham gia.
3: Con số may mắn sẽ được lấy theo 5 số của Giải Đặc Biệt sổ xố Miền Bắc ngày: 25/09/2015
4: Thời gian dự đoán sẽ kết thúc vào 18h ngày 25/09/2015 các comment dự đoán sau 18h sẽ không được tính nữa.

5: Phần thưởng sẽ được trao cho người có con số may mắn trùng với số may mắn của chương trình và thời gian comment nhanh nhất.
6: Thời gian trao thưởng: Từ ngày 26/09/2015 đến ngày 30/09/2015

Từ ngày 26/09/2015 => ngày 30/09/2015 các bạn may mắn vui lòng liên hệ lại với Fanpage để nhận giải.

** Mẫu comment tham dự: “56789 – 6789 – @A, @B, @C,@D, @E tham gia cùng mình nhé.” (Trong đó 56789 là con số may mắn của bạn, 6789 là 4 số cuối số điện thoại của bạn, @A, @B, @C là các bạn bè của bạn. Vui lòng comment đúng theo mẫu để BTC có thể tổng hợp kết quả dễ dàng nhất)

II,  Giải thưởng :
1, Giải nhất (1 giải): Mỗi giải 01 Điện thoại iPhone 6s  mạ vàng 24 K

2, Giải nhì (2giải): Mỗi giải 01 Voucher giảm giá 50% khi mạ vàng smartphone

3, Giải ba (3 giải): Mỗi giải 01 bật lửa Zippo mạ vàng 24k

III,  Điều kiện tham dự và Luật chơi (VUI LÒNG ĐỌC KỸ) :

1, Mỗi tài khoản Facebook chỉ được comment 1 con số duy nhất có 5 chữ số và không được chỉnh sửa. Tất cả các comment chỉnh sửa đều sẽ bị loại mà không cần thông báo.
2, Nghiêm cấm tất cả các tài khoản săn thưởng tham gia chương trình này. Các tài khoản săn thưởng tham gia chương trình này sẽ bị loại mà không cần thông báo.
3, Điều 1 và 2 của Thể Lệ Chương Trình là bắt buộc. Vui lòng làm đúng để có thể nhận được phần quà từ Ban Tổ Chức.
4, Mỗi số điện thoại chỉ được tham gia 1 lần duy nhất. Vui lòng để lại đúng số điện thoại để Karalux có thể liên hệ với bạn khi trúng thưởng.

5, Sau khi đã comment tham dự chương trình các bạn có thể CHỤP ẢNH LẠI COMMENT CỦA MÌNH để đối chiếu khi chương trình kết thúc.
6, Các bạn may mắn trúng thưởng có thể đến trực tiếp địa chỉ: 93 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội HOĂC Văn phòng Đại diện Karalux tại Tp Hồ Chí Minh: Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 để nhận giải thưởng trực tiếp ( Trong trường hợp người trúng giải ở tỉnh xa, Karalux sẽ chuyển phát nhanh theo địa chỉ đăng ký nhận quà )

Ghi chú: Chương trình vui chơi trúng thưởng, vui là chính, thưởng là phụ. Mọi quyết định cuối cùng về người trúng giải thuộc quyền của BQT.

 

Quang Huy/ Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Spread the loveĐể chào đón phiên bản iPhone 6s và 6s plus, Karalux chính thức thông báo chương trình ” vui chơi, trúng thưởng ” với giải đặc biệt là 01 chiếc iPhone 6s mạ vàng 24K cho người may mắn nhất. >> Tham gia tại: https://www.facebook.com/MaVang.vn ⚡ Phần thưởng: 01 ĐIỆN THOẠI IPHONE 6S MẠ VÀNG […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất