Thông báo: Karalux mở Văn phòng đại diện tại Tp Hồ Chí Minh

Đăng ngày: T4, Th6 10th, 2015
Spread the love

Nhằm hỗ trợ và phục vụ khách hàng khu vực phía Nam được thuận tiện hơn. Karalux chính thức mở văn phòng đại diện tại địa chỉ: Số 218 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM. Đây là một trong những tuyến phố đi bộ sầm uất và đẹp nhất của Thành phố Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm: Karalux trình làng Hummer mạ vàng đẳng cấp

Karalux không chỉ nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm công nghệ mạ vàng như iPhone 6, BlackBerry Passport, Galaxy S6, mà Karalux còn nổi tiếng là thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp tại Việt Nam với các sản phẩm như Bông hồng đúc vàng, bộ bát mã dát vàng năm 2014, bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng, Dê phong thủy… Ngoài ra, Karalux cũng đã độ vàng nhiều siêu xe như Rolls-Royce Phantom, BMW, Lexus, Ducati…

>> Cập nhật: Karalux công bố giá mạ vàng 24K cho điện thoại Bphone

Việc chính thức mở văn phòng đại diện khu vực phía Nam này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của thương hiệu Karalux tại Việt Nam, đồng thời nó cũng thay lời cam kết trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm đem sản phẩm quà tặng cao cấp cũng như các dịch vụ mạ vàng 24K gần hơn với khách hàng.

bphone ma vang 24k

Phiên bản Bphone mạ vàng 24K

Trong dịp khai trương Văn phòng đại diện mới tại Tp Hồ Chí Minh, Karalux cũng giới thiệu phiên bản Bphone mạ vàng 24K và nhiều mẫu điện thoại cao cấp mạ vàng khác như iPhone 6, Samsung Galaxy S6, BlackBerry PassPort mạ vàng. ..và nhiều loại quà tặng mạ vàng cao cấp khác. Đây cũng là dịp để khách hàng có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng, trải nghiệm, dùng thử.

khai truong Karalux TpHCM

Trong tuần lễ khai trương từ ngày 10/6/2015 đến hết ngày 30/06/2015, Karalux cũng có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá lên đến 50% dịch vụ mạ vàng cho điện thoại, và giảm giá 20% cho các loại quà tặng mạ vàng.

Lưu ý: Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng cho khách hàng khu vực TP Hồ Chí Minh

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất