Thuốc mạ vàng gây sốt giới thượng lưu

Đăng ngày: T2, Th12 17th, 2012

Ngoài việc chạy đua mua sắm đồ thời trang hàng hiệu, giới thượng lưu mới đây còn thích nuốt cả những viên thuốc làm từ vàng 24 carat. Được rao với giá 425 USD một viên, các trang bán đồ hàng hiệu vẫn kêu “cháy hàng”.
Ảnh quảng cáo thuốc mạ vàng
Ảnh quảng cáo hấp dẫn về viên thuốc vàng có thể nuốt được.

Viên thuốc bọc vàng 24 K được sáng chế từ năm 2005, theo sáng kiến của nghệ sĩ quá cố người Mỹ Tobi Wong và Ken Courtney. Những viên thuốc vàng “Gold Pills” là một phần trong dự án nghệ thuật của hai người năm đó.
Thuốc mạ vàng giá lên tới 400USD
Những viên thuốc mạ vàng hấp dẫn

Sau 7 năm, đến nay viên thuốc mạ vàng đã trở thành một trong những mục tiêu của tín đồ hàng hiệu, đặc biệt là những cậu ấm cô chiêu nhiều tiền. Gần đây, Gold pills là một trong những món hàng “nóng” dù chúng được rao bán với giá 425 USD một viên (khoảng 8,9 triệu đồng). Citizen – một trang web chuyên bán đồ hàng hiệu – vừa treo biển “tạm thời cháy hàng” đối với viên thuốc vàng đắt đỏ này.

Đến nay, nhiều người vẫn tự hỏi vì sao nhiều tín đồ cuồng hàng hiệu vẫn mua viên thuốc này để uống. Trang DiscloseTV bình luận bông đùa: “Không rõ cái giá 425 USD rao ở trên là cho một hay 3 viên thuốc nhưng chúng tôi dám cá rằng đã có nhiều người mua chúng và nuốt thử để xem mình có vàng rực và rạng rỡ hơn không”.
Thuốc mạ vàng 24K gây sốt
Khách hàng chủ yếu của viên thuốc xa xỉ này là các cậu ấm cô chiêu nhà giàu thích thử cảm giác lạ.

Gold Pills là một phần trong dự án nghệ thuật của Tobi Wong và Ken Courtney nhằm thể hiện sự không giới hạn của thế giới hàng hiệu. Ngoài viên thuốc vàng này, dự án của hai nghệ sĩ còn có đôi giày Nike bằng vàng 24 carat.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất