shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Ảnh quảng cáo thuốc mạ vàng

Thuốc mạ vàng gây sốt giới thượng lưu

Ngoài việc chạy đua mua sắm đồ thời trang hàng hiệu, giới thượng lưu mới đây còn thích nuốt cả những viên thuốc làm từ vàng 24 carat. Được rao với giá 425 USD một viên, các trang bán đồ hàng hiệu vẫn kêu “cháy hàng”.
Ảnh quảng cáo thuốc mạ vàng
Ảnh quảng cáo hấp dẫn về viên thuốc vàng có thể nuốt được.

Viên thuốc bọc vàng 24 K được sáng chế từ năm 2005, theo sáng kiến của nghệ sĩ quá cố người Mỹ Tobi Wong và Ken Courtney. Những viên thuốc vàng “Gold Pills” là một phần trong dự án nghệ thuật của hai người năm đó.
Thuốc mạ vàng giá lên tới 400USD
Những viên thuốc mạ vàng hấp dẫn

Sau 7 năm, đến nay viên thuốc mạ vàng đã trở thành một trong những mục tiêu của tín đồ hàng hiệu, đặc biệt là những cậu ấm cô chiêu nhiều tiền. Gần đây, Gold pills là một trong những món hàng “nóng” dù chúng được rao bán với giá 425 USD một viên (khoảng 8,9 triệu đồng). Citizen – một trang web chuyên bán đồ hàng hiệu – vừa treo biển “tạm thời cháy hàng” đối với viên thuốc vàng đắt đỏ này.

Đến nay, nhiều người vẫn tự hỏi vì sao nhiều tín đồ cuồng hàng hiệu vẫn mua viên thuốc này để uống. Trang DiscloseTV bình luận bông đùa: “Không rõ cái giá 425 USD rao ở trên là cho một hay 3 viên thuốc nhưng chúng tôi dám cá rằng đã có nhiều người mua chúng và nuốt thử để xem mình có vàng rực và rạng rỡ hơn không”.
Thuốc mạ vàng 24K gây sốt
Khách hàng chủ yếu của viên thuốc xa xỉ này là các cậu ấm cô chiêu nhà giàu thích thử cảm giác lạ.

Gold Pills là một phần trong dự án nghệ thuật của Tobi Wong và Ken Courtney nhằm thể hiện sự không giới hạn của thế giới hàng hiệu. Ngoài viên thuốc vàng này, dự án của hai nghệ sĩ còn có đôi giày Nike bằng vàng 24 carat.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi