shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Quà tặng mạ vàng: Thuyền buồm phong thủy chở vàng bạc đầy nhà

Karalux giới thiệu biểu tượng Thuyền buồm phong thủy mạ vàng 24K làm quà tặng Sếp, bạn bè hay người thân trọng những dịp lễ tết với ý nghĩa muốn người nhận luôn luôn gặp nhiều may mắn thuận lợi, nhiều tài lộc trên con đường kinh doanh và sự nghiệp.

4

Chất liệu được dùng là những sợi bạc trắng được phủ lớp vàng 24K, tao nên sự sang trọng và đẳng cấp

Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa và thời nay thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi.

1

Ngày nay, nhiều thương nhân hay bài trí những mẫu thuyền buồm trên bàn làm việc, hay phòng khách, hoặc các địa điểm kinh doanh với mong muốn các hoạt động kinh doanh sẽ trôi chảy, thuận lợi, không gặp trở ngại, hay thuyền buồm chở đầy vàng bạc vào nhà.

Xem thêm: Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Ngoài những mô hình thu nhỏ của con thuyền thì nhiều doanh nhân, những người buôn bán cũng thường treo cả tranh “Thuyền buồm phong thủy ”. Một thuật ngữ khác cũng thường được sử dụng như: Thuận buồm xuôi gió, thuần chèo theo gió,

3

Thuyền buồm phong thuỷ – May mắn rước vàng bạc vào nhà

Chính vì ý nghĩa phong thủy đó, Karalux liên tục chế tác và giới thiệu nhiều mẫu quà tặng phong phú, sang trọng và ý nghĩa để làm quà tặng sếp, đối tác, bạn bè trong các dịp lễ lớn với mong muốn người nhận quà gặp nhiều thuận lợi, tài lộc trong con đường công danh, buôn bán.

Khác với sản phẩm thuyền phong thuỷ trên thị trường chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc, các làng nghề, nên độ tinh xảo và sang trọng còn hạn chế.  Mẫu thuyền buồm phong thủy do Karalux chế tác hoàn toàn thủ công và tinh xảo, sang trọng và tinh tế, rất phù hợp với căn phòng hiện đại. Để làm ra được một mẫu thuyền buồm này, người thợ phải mất từ 10 đến 15 ngày làm việc, đòi hỏi người thợ chế tác có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

tranh thuyền buồm phong thủy, thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền buồm phong thuỷ – Thuận buồm xuôi gió

Ngoài biểu tượng thuyền phong thuỷ mạ vàng, Karalux cũng ra mắt tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng, hình ảnh chiếc thuyền đang lướt sóng rất phù hợp để treo trong phòng làm việc, phòng khách.

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng của Karalux sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt..

Xem chi tiết Video:

Để được tư vấn thêm về Mô hình thuyền buồm phong thủy quý khách truy cấp Website: Karalux.vnhoặc gọi cho bộ phận tư vấn của chúng tôi theo thông tin.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu