shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Biểu tượng may mắn, thăng quan tiến chức tượng mã thượng phong hầu mạ vàng

Tìm hiểu biểu tượng Mã thượng phong hầu

Năm Ất Mùi sắp qua đi và chúng ta chuẩn bị đón một năm mới Bính Thân 2016 (năm con Khỉ), cùng tìm hiểu ý nghĩa, cách bài trí biểu tượng Mã thượng phong hầu phù hợp với phong thủy của bạn, gia đình bạn và cho những người tuổi Thân.

“Hầu” là con khỉ. Trong truyền thuyết của Trung Quốc có một con khỉ hóa thân từ một núi đá có nhiều phép thần thông quảng đại, trừ diệt yêu ma, từng đại não thiên cung trên trời khiến các thần tiên phải kính nể mà người Trung Quốc gọi là Tôn Ngộ Không.

Biểu tượng may mắn, thăng quan tiến chức tượng mã thượng phong hầu mạ vàng

– “Mã” có nghĩa là ngựa, Theo kinh dịch thì có nghĩa là tượng quẻ Càn, quẻ Càn có nghĩa là trời. Trải qua các cuộc chiến tranh, cuộc sống hàng ngày thì “ngựa” là động vật gắn liền với con người nhất: Làm phương tiện đi săn bắn, làm phương tiện cho các quan võ, tướng sĩ ra chiến trận.

Xem thêm: Tượng mã thượng phong hầu mạ vàng

– “Mã thượng phong hầu” có nghĩa là sự thăng tiến, bay cao đến đỉnh của vinh quang, đến đích của thành công, sự thăng quan tiến chức đến mức người khác phải kính nể và tuân phục.

Quà tặng phong thủy dịp lễ tết 2016 mã thượng phong hầu mạ vàng 24k tại Hà Nội, Tp HCM

Đặt một tượng “Mã thượng phong hầu” trên bàn làm việc hoặc đeo trên cổ sẽ tốt cho việc cầu danh, thăng quan tiến chức. Bởi “Phong hầu” Cũng có nghĩa là thăng quan, được phong tước.

Mong rằng với những chia sẻ ở trên các bạn đã có thêm những kiến thức để có thể chọn cho mình biểu tượng Mã thượng phong hầu hợp phong thủy và cách bài trí thích hợp để mang lại nhiều điều may mắn, tốt đẹp nhất cho mình và cho gia đình. Thuận lợi về đường công danh và thăng quan tiến chức.

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4