Tổng hợp giá vàng hôm nay ngày 19/04/2014 giảm mạnh

Đăng ngày: T7, Th4 19th, 2014
Spread the love

Chốt cả tuần, vàng trong nước và thế giới đều mất giá mạnh, riêng trong nước đã mất tới 330 nghìn đồng/lượng.

Hôm nay (19/4), giá vàng SJC tại Hà Nội giao dịch mua vào bán ra ở 35,4 – 35,48 triệu đồng/lượng. Giá vàng SJC tại TP.HCM giao dịch ở 35,4 – 35,46 triệu đồng/lượng.

So với cuối ngày hôm qua, giá vàng không biến động. Tuy nhiên, so với cuối tuần trước, giá vàng đã giảm 330 nghìn đồng/lượng và giảm 90 nghìn đồng/lượng so với cuối tháng 3/2014.

Ngày hôm qua, thị trường Mỹ đóng cửa nghỉ lễ Good Friday.

Trong tuần này, giá vàng giao tháng Sáu mất 9,6USD, tương đương 0,7%, chốt ở 1.293,9USD/oz trên sàn Comex tại sở giao dịch New York Mercantile, làm tan biến khoảng tăng 0,2% trong phiên trước.

Đây là đáy thấp nhất của hợp đồng vàng phổ biến kể từ ngày 3/4 theo số liệu của FactSet, chốt lại một tuần trượt giá 1,9%.

Tổng hợp giá vàng hôm nay ngày 19/04/2014 giảm mạnh

Theo số liệu từ Exchange Traded Gold, sau khi bán ra 8.39 tấn vàng trong phiên giao dịch ngày 16/4/2014, chốt phiên giao dịch hôm qua 17/4/2014 quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust đã tiếp tục bán ra 3.29 tấn vàng, đẩy lượng vàng nắm giữ của quỹ này xuống 795,14 tấn, trị giá 33,198 tỷ USD. Đây là phiên bán ra thứ 19 của quỹ này kể từ đầu năm 2014 đến nay.

Giá vàng giảm do dự báo nhu cầu vàng của Trung Quốc – một trong những quốc gia tiêu thụ vàng lớn nhất thế giới – sẽ giảm 20% trong năm nay.

Đồng thời, thông tin về tình hình khả quan của kinh tế Mỹ cũng tác động đến nhu cầu nắm giữ vàng của nhà đầu tư.

Tại thị trường vàng châu Á, hiện giá vàng niêm yết theo Kitco cũng chốt ở 1.293,9 USD/oz. Quy đổi theo tỷ giá Vietcombank sáng nay ở 21.120 đồng/USD, giá vàng trong nước đang cao hơn giá vàng thế giới khoảng 2,5 triệu đồng/lượng.

Theo Tygiavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất