shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Quà mừng thọ Tết 2018: Tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng bởi Karalux

Bộ tranh chữ thư pháp Phúc – Lộc Thọ mạ vàng mẫu quà tặng cao cấp mới nhất được Karalux giới thiệu làm quà tặng ông bà, cha mẹ nhân dịp năm mới hay làm món quà tặng ý nghĩa nhất mừng thượng thọ cho các cụ Ông, cụ Bà, Bố Mẹ.

anh4

Ngoài bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ đã được Karalux giới thiệu được chế tác với chất liệu đồng nguyên chất, Bộ quà tặng tranh chữ Phúc Lộc Thọ mới nhất này lại được chế tác từ những sợi bạc nhỏ li ti với những đường nét tinh xảo độc đáo bởi đội ngũ chế tác của Karalux.

anh3

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy nhiều trong vật tranh trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.

anh2

Lộc tức là Quan! Lộc, có thứu của Vua ban, có loại của Dân biếu. Vua ban để ghi nhận công lao của bầy tôi đã chí công vô tư, thay Vua cai quản, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền! Còn dân kính biếu quan, để bày tỏ lòng biết ơn về một công việc gì đó, quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân mà làm. Như vậy hoàn toàn có thể nói: Lộc chính là sự ghi nhận công lao các Quan: Công lao với Dân và công lao với Vua, với nước. Có công lao thì có Lộc.

Ý nghĩa của chữ Thọ nghĩa là sống lâu trăm tuổi, ước mong có một cuộc sống hạnh phúc.

anh1

Bộ chữ thư pháp PHÚC – LỘC – THỌ mẫu quà tặng mới nhất được chế tác bởi Karalux với thiết kế hiện đại và tinh tế. Bộ chữ Phúc – Lộc – Thọ quà tặng làm quà tặng ý nghĩa ngày Tết 2018 được trưng bày và bán với giá 6 triệu/ chữ tại các hệ thống Showroom của Karalux trên toàn quốc.

Ngoài bộ tranh Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng làm quà tặng mừng thọ, Karalux cũng cho ra mắt sản phẩm chim Hạc mạ vàng làm quà tặng vô cùng ý nghĩa trong dịp mừng thọ ông bà, cha mẹ hay dịp lễ, tết.

chim_Hac_1

>> Xem chi tiết: Biểu tượng chim Hạc mạ vàng

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng phong thủy của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Liên hệ mua chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 090.373.6789/ 0938 863 863/ 0902.316. 316
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Quang Huy / Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu