Tranh Phúc Lộc Thọ

Lọc theo giá bán

Tranh Phúc Lộc Thọ

Khác biệt với các bộ tranh Phúc Lộc Thọ được dập đồng bằng máy công nghiệp, bộ tranh Phúc Lộc Thọ cao cấp mạ vàng được chế tác thủ công tinh xảo từ bạc, bề mặt mạ vàng bởi nghệ nhân kim hoàn Karalux.

Với hàng nghìn mối hàn thủ công, các sợi bạc được gắn kết với nhau tạo thành hoa văn tinh xảo. Để chế tác mỗi bức tranh, người nghệ nhân Karalux mất tới 7-10 ngày làm việc liên tục với hàng chục công đoạn khác nhau.

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ được Karalux thiết kế với nhiều kích thước khác nhau 36x36cm và 50x50cm. Ngoài ra quý khách có thể đặt làm kích thước tùy ý với thời gian đặt chế tác 10 ngày.

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ phù hợp làm quà tặng trong các dịp tân gia, mừng thọ, khai trương, kỷ niệm ngày cưới.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.

Tranh Phúc Lộc Thọ

Lọc theo giá bán

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Karalux giới thiệu bộ chữ thư pháp: Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng. Đây là bộ quà tặng ý nghĩa để tặng trong các dịp mừng thọ, tân gia hoặc các dip lễ tết. >> Xem thêm: Những món quà mừng thọ cao cấp chế tác thủ công tinh xảo chế tác bởi nghệ […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất