Tranh tòa nhà mạ vàng: Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST)

Đăng ngày: T7, Th3 12th, 2022

Tranh toà nhà mạ vàng Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) được các nghệ nhân kim hoàn Karalux thiết kế và chế tác từ các sợi bạc, mạ vàng 24k. Tranh tòa nhà VKIST mạ vàng được Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam lựa chọn làm quà tặng đối ngoại.

Tranh tòa nhà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam chế tác thủ công từ sợi bạc, mạ vàng 24k bởi nghệ nhân kim hoàn Karalux

Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) là một tổ chức công lập trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ. Viện khoa học được thành lập với sự hỗ trợ của Chính phủ Hàn Quốc. Viện hoạt động với mục tiêu thúc đẩy công nghệ công nghiệp tại Việt Nam để đóng góp cho sự phát triển kinh tế bền vững và đem đến những thành tựu mới. Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc với mô hình thí điểm tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhà khoa học, tạo ra sản phẩm khoa học chất lượng trên chính mảnh đất Việt. Dự án hợp tác xây dựng cơ sở hạ tầng trang thiết bị nghiên cứu hiện đại cho Viện khoa học được thực hiện theo cam kết tại Hiệp định giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Hàn Quốc.

Tòa nhà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam tọa lạc tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc

Ngoài các sản phẩm quà tặng cao cấp có sẵn, quý khách có thể đặt Karalux thiết kế và chế tác quà tặng theo thiết kế riêng với thời gian từ 10-30 ngày (tùy loại sản phẩm, số lượng), quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất