Tranh vịt mạ vàng- quà tặng ý nghĩa cho chủ trang trại

Đăng ngày: T4, Th6 13th, 2018
Spread the love

Dưới đây là bức tranh chú vịt vàng của một khách hàng từ TP.HCM đặt riêng Karalux chế tác như một món quà chúc mừng người bạn thân của mình khai trương trang trại nuôi vịt với nhiều hy vọng về may mắn, phát đạt trong sự nghiệp. Món quà tưởng chừng thật đơn giản nhưng lại chứa đựng thật nhiều ý nghĩa phải không?

Demo tranh chú vịt mạ vàng được Karalux thiết kế và gửi khách duyệt trước khi sản xuất

Chú vịt được chế tác thủ công từ bạc nguyên chất bởi nghệ nhân kim hoàn của Karalux

Toàn thể bức tranh là hình ảnh chú vịt với bộ lông óng ả, mềm mượt với vóc dáng khỏe mạnh, mập mạp giữa đầm cỏ tươi tốt, gợi lên bức tranh tương lai đầy sáng lạn, tràn ngập sức sống nơi trang trại của bạn mình. Bức tranh chú vịt vàng được chế tác bằng bạc nguyên chất phủ vàng ròng cao cấp, với lối phóng tác trên nền đen lồng khung gỗ tối giản nhưng không hề đơn điệu, trái lại, lối chế tác kim hoàn cổ truyền cùng đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Karalux đã biến những sợi bạc mỏng manh cùng nhau sắp đặt – theo nghệ thuật xoắn giấy nổi tiếng – vẽ nên bức tranh chú vịt với những hoa văn uốn lượn đầy nghệ thuật.

Bức tranh chú vịt mạ vàng với chất liệu cao cấp, đậm chất thẩm mỹ cùng với sự hữu dụng, thiết thực chắc chắn sẽ là điểm nhấn độc đáo, mới lạ trong căn phòng làm việc của người bạn doanh nhân, lại chứa đựng tình bạn thân thiết, gắn bó keo sơn cùng lời chúc may mắn, thành đạt trong sự nghiệp mới mà anh vừa tạo dựng – hẳn không có món quà nào ý nghĩa hơn thế nữa!

Sản phẩm tranh chú vịt mạ vàng hoàn thiện được chuyển vào chi nhánh Karalux tại HCM

Sản phẩm tranh vịt mạ vàng được chế tác theo yêu cầu thiết kế riêng nên mất 7-10 ngày kể cả thời gian thiết kế.

 

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất