Trình làng iPad Air 2 mạ vàng đầu tiên trên thế giới

Đăng ngày: T5, Th11 20th, 2014
Spread the love

Karalux – Hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp, độ vàng cho điện thoại, siêu xe tiếp tục trình làng phiên bản iPad Air 2 mạ vàng sáng bóng và đẳng cấp.

>> Xem thêm: BlackBerry Passport điểm viền vàng nguyên khối

Mặc dù iPad Air 2 và iPad mini 3 chưa chính thức bán tại Việt Nam, nhưng đội ngũ kỹ sư của Karalux đã gấp rút tiến hành mổ xẻ, nghiên cứu bên trong và bề mặt bên ngoài của chiếc iPad Air 2 này.

gold ipad air 2 | Gol plating for iPad Mini 3

Ngoài việc làm Video để hướng dẫn các đối tác trong và ngoài nước của Karalux về cách tháo, mở, mổ xẻ iPad Air 2 thì công việc cuối cùng của các kỹ sư là phủ thêm một lớp vàng sáng bóng lên bề mặt.

Cũng giống như các đời iPad trước, do màn hình được dán bằng một lớp keo đặc biệt vào khung máy, việc tháo rời các linh kiện, chi tiết ra đòi hỏi kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận. Vì chỉ một sơ xuất nhỏ sẽ dẫn đến vỡ màn hình. Đây là công đoạn khó và ngốn nhiều thời gian nhất.

Sau khi các chi tiết được tháo rời, công việc tiếp theo của đội ngũ kỹ thuật chính là xử lý và hoạt hóa bề mặt. Do vỏ của iPad Air 2 là nhôm nguyên khối, nên để lớp vàng có thể bám chắc các kỹ sư phải bỏ ra hơn giờ làm việc liên tục, với gần 10 quy trình khác nhau, như xử lý bề mặt, đánh bóng, phủ các loại kim loại quý khác nhau tạo thành lớp lót. Và cuối cùng là phủ một lớp vàng bên ngoài.

iPad Air 2 GOLD mạ vàng 24K đầu tiên trên thế giới bởi Karalux

Bộ ba Macbook, iPhone 6, iPad Air 2 mạ vàng

iPad Air 2 GOLD mạ vàng 24K đầu tiên trên thế giới bởi Karalux

Cũng giống như các đời iPhone, iPad khác thì khay Sim, nút nguồn, gạt rung, nút chỉnh âm lượng, lỗ cắm chân sạc cũng được phủ thêm một lớp vàng. Và chiếc iPad Air 2 này được sử dụng công nghệ mạ tráng gương khiến cho bề mặt sáng soi gương được.

Như vây, tổng thời gian từ lúc tháo lắp, mạ vàng hoàn chỉnh thì các kỹ sư của Karalux phải mất 5 tiếng làm việc liên tục. Chi phí để mạ vàng cho  iPad Air 2, iPad mini 3 được tính theo dung lượng của máy và loại thường, loại 4G. Đối với iPad Air 2 có dung lượng 128 Gb và iPad Air 2/4G thì chi phí mạ vàng là 14 tr. Còn các loại iPad Air 2 khác là 12 triệu.  Đối với iPad mini 3 thì giá vẫn như cũ là 10 tr đồng.

Xem thêm chùm ảnh về iPad Air 2 mạ vàng 24K

[masterslider id=”15″]

 

Quang Huy/ Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất