shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Tư vấn chọn quà gì để thầy cô lưu giữ suốt đời ?

Cha mẹ cho chúng ta hình hài, thầy cô giáo cho chúng ta chữ nghĩa. Cha mẹ cho ta mầm sống, thầy cô là người tưới mát, nuôi dưỡng tâm hồn ta, cho ta những ước vọng bay cao bay xa vào bầu trời rộng lớn. Đó là công ơn ta không thể phủ nhận được.

Ai trong đời cũng có một người thầy để nhớ. Suốt cuộc đời học sinh, chúng ta ghi dấu trong lòng những thầy cô đặc biệt, những người không chỉ dạy chữ mà còn truyền vào tâm hồn chúng ta những mơ ước, khát vọng vào tương lai. Và chắc chắn sẽ có một người thầy mà chúng ta còn dành những tình cảm hơn cả sự biết ơn, người mà ta luôn canh cánh nhớ về mỗi khi trong lòng có những băn khoăn cần người chia sẻ, cần một lời khuyên.

Tình thầy trò ngày 20/11/2013

Trong những ngày này mỗi chúng ta luôn có một tâm trạng bồi hồi xúc động khi nhớ về công ơn mà các thầy cô đã dạy bảo.
20/11, chúng ta lại có một dịp để tri ân công ơn dạy dỗ của thầy cô, nó đã trở thành đạo lý của bao thế hệ học sinh Việt Nam.

Cây bút là biểu tượng của ngành giáo dục, là biểu tượng của tri thức, trí tuệ.

Không có một món quà nào ý nghĩa với các thầy cô hơn là một cây bút ký mạ vàng , vì hơn ai hết, họ xứng đáng là người được tặng một món quà  trang trọng và mang ý nghĩa tinh tế.

Bên cạnh đó là những bức ảnh chụp tập thể cả lớp, ảnh chân dung thầy cô mạ vàng thì cũng thật tuyệt vời

Bộ sản phẩm ảnh chân dung mạ vàng và hộp sang trọng

Bộ sản phẩm ảnh chân dung mạ vàng và hộp sang trọng

Mavang.vn tự hào là thương hiệu chế tác QUÀ TẶNG MẠ VÀNG . Ngoài những mẫu QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO mạ vàng có sẵn, chúng tôi nhận thiết kế QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO cho gia đình mới theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Các nhóm quà tặng của chúng tôi bao gồm:

1, Quà tặng phong thủy mạ vàng

2, Quà tặng biếu sếp mạ vàng

3, Quà tặng sinh nhật mạ vàng

3, Quà tặng cao cấp mạ vàng

4, Quà tặng độc đáo mạ vàng

Để được tư vấn về Quà tặng . Quý khách có liên liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ, tư vấn.

Hotline: 19006479

Mobile: 090.373.6789- 0902.316.316

Email: tuvan@mavang.vn

 

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi