shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tuong doi uyen uong, đôi uyên ương phong thủy Mạ vàng 24K

Tư vấn chọn quà mừng đám cưới

Thông thường cứ 3 tháng cuối năm là chúng ta bắt đầu nhận được nhiều thiệp cưới hơn nên người ta gọi đó là MÙA CƯỚI, có những mối quan hệ chúng ta có thể đi bằng phong bì với một số tiền bên trong, nhưng khi những phong bì trở nên sáo rỗng và tẻ nhạt, thay vào đó bạn có thể tự tay lựa chọn 1 món quà dành tặng người thân trong dịp Tân hôn để thêm phần ý nghĩa và tình cảm.

>> Xem thêm:
Gà trống phong thủy mạ vàng
Gà Phú Quý mạ vàng

Để lựa chọn 1 món quà cưới độc đáo và ý nghĩa phù hợp với ngày trọng đại của người thân, bạn bè là một vấn đề không hề đơn giản đôi khi bạn phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm nhưng trên thị trường hiện không có nhiều sản phẩm dành riêng cho dịp ĐÁM CƯỚI, nếu bạn đang bí ý tưởng hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn quà cưới đẹp và ý nghĩa cho những người thân yêu của bạn nhé!.

1. Đôi uyên ương mạ vàng.
Tương truyền, biểu tượng uyên ương tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm, chung thủy, hạnh phúc. Dân gian thích tập tính cùng bay, cùng đậu, tình cảm không thay đổi của uyên ương nên đã gửi gắm tình nghĩa vợ chồng vào đó, coi là biểu tượng may mắn.

Tuong doi uyen uong, đôi uyên ương phong thủy Mạ vàng 24K

2. Quả trứng vàng.
Từ thuở đầu nền văn minh, con người đã luôn coi trứng là biểu tượng của thiên nhiên, của sự sinh sản, tái sinh. Người phương Tây tin rằng Trái đất này vốn được nở ra từ một quả trứng khổng lồ. Tặng trứng vàng trong dịp lễ Tân Hôn với ý nghĩa chúc cho đôi vợ chồng sinh sôi nảy nở, sớm sinh quý tử.

Trung vang phong thuy, quả trứng mạ vàng 24K

3. Tranh đôi cá mạ vàng.
Hình ảnh mềm mại của cặp cá vàng hiện thân cho sự nhàn tản, phú quý, hướng thượng và thủy chung. Cặp cá vàng còn biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng và tài lộc.

Tranh doi ca vang, bức tranh đôi cá mạ vàng 24K

4. Tranh đôi đũa.
Không phải ngẫu nhiên mà đôi đũa thường được dân gian ví với hình ảnh đôi vợ chồng. Hai chiếc đũa luôn đi liền với nhau thì mới làm được điều có ích, cũng như hai vợ chồng khi đồng tâm cộng lực thì có thể cùng nhau tát cạn cả biển Đông.

tranh đôi đũa mạ vàng 24K, tranh đôi cá và đũa phong thủy Karalux

Với những gợi ý trên mong rằng sẽ giúp được các bạn có thêm ý tưởng trong việc chọn quà cưới cho bạn bè, người thân của mình. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một số món quà phù hợp làm quà tặng tết 2017 sắp tới hoặc làm quà mừng Tân gia…

Vương Thúy / Karalux.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu