shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Ảnh chân dung Đại tướng mạ vàng

Tư vấn chọn quà tặng ngày 20/11

Ngày 20/11 đã trở thành ngày truyền thông của nhà giáo Việt Nam, ngày kĩ niệm và tôn vinh những hi sinh, cống hiến của thầy cô giáo qua bao nhiêu năm, những người vẫn ngày ngày âm thầm vun tưới những mầm non tài năng của đất nước.

Ngày nay khi xã hội phát triển mọi người muốn thể hiện tình cảm của mình với thầy cô với nhiều thái độ khác nhau, phổ biến là những món quà ý nghĩa tuy không xa sỉ những vẫn rất sang trọng nâng cao giá trị của nghề giáo. MaVang.vn  xin tư vấn cho bạn một số cách chọn quà nhân ngày 20/11 nhưng các bạn nên nhớ thầy cô sẽ rất hạnh phúc khi thấy các bạn có kết quả cao trong học tập chứ không phải là những món quà đắt tiền nhưng không thành ý nhé :

Hoa: những đoá hoa tươi thắm bài tỏ lòng biết ơn với thầy cô, tặng hoa là thể hiện sự kính trọng và tình cảm chân thành của học trò.

Vải: một ý kiến khác là tặng vải cho cô giáo may áo dài, hoặc vải áo sơmi cho thầy giáo, vừa rất thực tế mà giá cả thì vừa phải, cách này mọi người rất ưa dùng.

Tranh vẽ chân dung : thật xúc động bao nhiêu khi được cậu học trò tặng một bức trang chân dung của mình, để tặng món quà này thì thật sự người tặng phải có một tình cảm chân thành với thầy cô. Hoặc bức tranh vẽ cả lớp học, mái trường xưa, và thật đặc biệt hơn nữa là bức tranh đó được mạ vàng , chắc chắn nó sẽ theo thầy cô suốt đời.

Ảnh chân dung Đại tướng mạ vàng 24K

Ảnh Chân dung Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Được Mạ Vàng Trường Tồn Mãi Với Thời Gian

Túi xách : ngày ngày chiếc túi xách vẫn theo thầy cô đến bục giảng, bạn có thể chọn chúng, một ý tưởng khá hay đó.

Ví tiền : đây là món quà thể hiện sự quan tâm đến người nhận, một chiếc ví sang trọng, tinh tế…

Áo khoác lạnh: ngày 20/11 nằm trong tháng mùa đông, có những cơn mưa buốt lạnh…món quà của bạn sẽ thật hữu dụng đấy…
Những bông hoa điểm 10

Và tất nhiên tặng quà phải có sự chân thành thì người nhận mới cảm nhận được ý ngĩa món quà của bạn, chắc chắn đối với thầy cô sẽ không có gì ý nghĩa bằng những bông hoa điểm mười trong thành tích học tập của bạn…nhớ nhé !

Để được tư vấn về Quà tặng Độc đáo 20/11 . Quý khách có liên liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ, tư vấn.

Hotline: 19006479

Mobile: 090.373.6789- 0902.316.316

Email: tuvan@mavang.vn

Mr. Hoàng Lịch

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi