Chế độ bảo hành

Spread the love

 

Chính sách và Điều kiện bảo hành

 

VinaTAB Bảo hành sản phẩm mạ vàng trong vòng 6 -24 tháng tùy từng loại sản phẩm mà bị lỗi trong quá trình sản xuất, lỗi thuộc kỹ thuật của nhà sản xuất:

 

Điều kiện bảo hành

 

1. Lớp mạ bị rộp, phồng, có bọt khí, gây bong tróc lớp mạ. Không bao gồm các vật thể mang đi mạ bị cũ, gỉ, có nhiều khe nứt, lỗ ăn mòn và không thể tẩy được hết.

 

2. Lớp mạ có màu không đều trên cùng 1 vật thể mạ, bị bỏ trống trên bề mặt trang trí. Không bao gồm các phần bên trong của máy móc, không liên quan tới việc bảo vệ và trang trí của vật thể.

 

3. Lớp Nano, lớp dán bảo vệ bị bong tróc ngay khi khách hàng nhận sản phẩm. Không chấp nhận các lỗi do phía người dùng làm Nano và lớp dán bảo vệ bị bong tróc, để gần nơi có nhiệt độ cao, tỳ đè mạnh, đánh rơi, cạy thử bằng vật nhọn…

Tùy từng loại sản phẩm mà VinaTAB sẽ phủ Nano hoặc dán bảo vệ cho khách hàng.

 

Chế độ bảo trì

 

1. Ngay khi lớp Nano hoặc lớp dán bảo vệ bị bong tróc sẽ có khả năng ảnh hưởng ngay tới bề mặt lớp mạ, khuyến nghị khách hàng cần mang tới đại lý ủy quyền của VinaTAB hoặc tại xưởng mạ vàng để được hỗ trợ tư vấn và phủ Nano, dán bảo vệ lại. Đảm bảo hình thức vật thể mạ như mới. Có thể bên sản xuất hỗ trợ 1 phần trong khi phủ Nano, dán lại tùy thuộc kích thước mỗi vật thể. Phí phủ Nano lại bắt đầu từ 500,000VND.

 

2. Khi lớp mạ đã bị mài mòn hoặc bị xước do các lỗi của người dùng, xưởng mạ vàng sẽ tư vấn và đưa ra các biện pháp khắc phục hiệu quả nhất trực tiếp lên vùng lớp mạ bị mòn, hoặc mạ lại giúp khách hàng với chi phí được hỗ trợ tùy từng trường hợp. Có thể VinaTAB sẽ hỗ trợ 1 phần trong khi mạ lại tùy thuộc kích thước mỗi vật thể. Phí mạ lại bắt đầu từ 500,000VND.

 

3. Để bảo vệ lớp Nano phủ bên ngoài và lớp mạ, khách hàng không nên tự ý bôi các hóa chất là dung môi của sơn như: xăng, dầu, chất tẩy rửa có thành phần kiềm mạnh… Nên dùng xà phòng loãng lau chùi bề mặt.

 

Để được tư vấn cách sử dụng, bảo quản, bảo hành. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin:

 

Liên hệ tư vấn (24/24/365): 1900 6479

– Tư vấn mạ vàng cho Điện thoại: 0902.316.316 – 090 373 6789
– Tư vấn mạ vàng oto: 0938.863.863
– Các vấn đề khác: 0903736789

 

Liên hệ làm đại lý, đối tác các sản phẩm, dịch vụ

 

Mr Tấn Dương
Tel: 0903736789
Email: vutanduong@vinatab.com

 

 

0/5 (0 Reviews)
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất