shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Tư vấn mua tượng Trâu phong thủy mạ vàng

Mình đang băn khoăn không biết nên mua một linh vật Trâu phong thủy để bài trí cho ngôi nhà của mình, vì mình tuổi Sửu.

Hiện nay thấy trên thị trường có rất nhiều tượng trâu phong thủy có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, kiểu dáng cũng như kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng cũng không hề dễ. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm do Karalux chế tác, được trưng bày và giới thiệu tại 93 Xã Đàn, Hà Nội.

Tượng trâu phong thủy MẠ VÀNG, Quà tặng cho người tuổi Sửu

Thỉnh một linh vậy trâu phong thủy mạ vàng trong nhà sẽ đem lại cho bạn và gia đình nhiều điều may mắn, tài lộc. hoặc có thể làm quà tặng cao cấp tặng sếp bởi vì toàn thân linh vật trâu phong thủy có ánh sáng màu kim sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào, nhưng phải kết hợp với phương hướng bài trí cụ thể để phát huy tác dụng.

Tượng trâu phong thủy mạ vàng 24k

Theo tìm hiểu của mình về phong thủy nên tránh sử dụng biểu tượng trâu (thuộc hành Thổ) bằng gỗ (thuộc hành Mộc) vì theo ngũ hành Mộc khắc Thổ, khiến trâu không thể phát huy được linh khí.
Nên đặt tượng trâu phong thủy ở phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ, nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến. Đặt trâu ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc là thích hợp nhất. Tránh bài trí trâu ở hướng Nam hoặc Tây Nam.

Biểu tượng này có tác dụng hỗ trợ người tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu; người tuổi Mùi không nên sử dụng vì Sửu – Mùi xung khắc, con vật không phát huy được linh khí.

Xem thêm: Giá bán tượng Trâu phong thủy mạ vàng

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu