shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Tư vấn mua tượng Mèo phong thủy mạ vàng tại Hà Nội

Như ở các bài viết trước mình đã tư vấn về ý nghĩa, cách bài trí linh vật Mèo phong thủy mạ vàng. Ở bài này mình xin được giới thiệu tới các bạn tượng Mèo phong thủy mạ vàng 24K bán tại Hà Nội mang thương hiệu nổi tiếng Karalux.

Mèo phong thủy mạ vàng 24K

Việc tìm mua một linh vật tuổi mão mạ vàng làm quà tặng Sếp, bạn bè hay người thân trước hết bạn phải hiểu rõ ý nghĩa và cách rài trí linh vật Mèo phong thủy thì mới phát huy được hết tác dụng.

Nên bài trí tượng phong thủy tuổi Mão mạ vàng theo hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ hóa giải sát khí, hút tài lộc, may mắn, cải thiện quan hệ giao tiếp.

Mèo phong thủy mạ vàng 24K Quà tặng cho người TUỔI MÃO

Linh vật Mèo phong thủy mạ vàng 24K mang thương hiệu Karalux được chế tác tinh xảo, với ý nghĩa may mắn và cát tường, nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Mèo phong thủy mạ vàng 24K Quà tặng cho người TUỔI MÃO

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

>> Ý nghĩa và cách bài trí tượng Mèo phong thủy mạ vàng

Liên hệ mua tượng mèo phong thủy mạ vàng

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902.316. 316/ 090.373.6789/ 0938 863 863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu