shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh mạ vàng | Quà tặng ý nghĩa tưởng nhớ công ơn Bác Hồ

Tư vấn nên mua tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng ở đâu?

Bạn, Công ty bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng? ở bài viết này mình xin chia sẻ tới các bạn sản phẩm tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng cao cấp mang thương hiệu Karalux.

Karalux thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp, vật phẩm phong thủy mạ vàng, điện thoại mạ vàng ….. giới thiệu tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.

Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh mạ vàng | Quà tặng ý nghĩa tưởng nhớ công ơn Bác Hồ

Bác Hồ người thầy vĩ đại của Cách mạng Việt Nam, là tấm gương sáng cho toàn thể dân tộc.

Với nhiều kiểu dáng như tượng Bác Hồ bán thân, tượng Bác Hồ ngồi đọc sách, tượng Bác Hồ với các cháu thiếu nhi. Phù hợp với nhu cầu của các khi muốn tìm mua một bức tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng để đặt ở những vị trí trang trọng nhất trong phòng họp, phòng hội nghị …..

>> Xem thêm: Giá bán tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng bởi Karalux

Quà tặng doanh nghiệp biểu tượng Bác Hồ bằng vàng 24k

Bức tượng Chủ Tịch Hồ Chí Minh ( 1890 – 1969 )

Tượng Bác Hồ được chế tác từ chất liệu đồng vàng nguyên chất. Phải mất nhiều tháng và qua đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ chế tác Karalux, với nhiều công đoạn khác nhau từ lên phôi sáp tới việc đúc phôi …. và cuối cùng là phôi đồng hoàn chỉnh để chuyển qua công đoạn mạ vàng.

Giá bán tượng chân dung Bác Hồ mạ vàng trên toàn quốc

Tượng Bác Hồ mạ vàng cao cấp mang thương hiệu Karalux

Việc mạ vàng cũng cần phải trải qua hơn 10 công đoạn khác nhau với những nguyên liệu quý và công đoạn cuối mới là lớp vàng 24K sáng bóng.

Bức tượng Bác Hồ mạ vàng cũng sẽ là món quà cao cấp, rất ý nghĩa khi Làm quà tặng Sếp, đối tác nước ngoài khi tới Việt Nam công tác.

Ngoài Tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng, Rất nhiều sản phẩm quà tặng mạ vàng, Linh vật mạ vàng hay điện thoại mạ vàng được trưng bày và bán tại Showroom 285 Nguyễn chí thanh – Đà Nẵng và hệ thống showroom của Karalux trên toàn quốc.

Liên Hệ mua tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902.316. 316/ 090.373.6789/ 0938 863 863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu