Tư vấn nên mua tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng ở đâu?

Đăng ngày: T3, Th6 7th, 2016
bởi vinatab
Spread the love

Bạn, Công ty bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng? ở bài viết này mình xin chia sẻ tới các bạn sản phẩm tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng cao cấp mang thương hiệu Karalux.

Karalux thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp, vật phẩm phong thủy mạ vàng, điện thoại mạ vàng ….. giới thiệu tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.

Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh mạ vàng | Quà tặng ý nghĩa tưởng nhớ công ơn Bác Hồ

Bác Hồ người thầy vĩ đại của Cách mạng Việt Nam, là tấm gương sáng cho toàn thể dân tộc.

Với nhiều kiểu dáng như tượng Bác Hồ bán thân, tượng Bác Hồ ngồi đọc sách, tượng Bác Hồ với các cháu thiếu nhi. Phù hợp với nhu cầu của các khi muốn tìm mua một bức tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng để đặt ở những vị trí trang trọng nhất trong phòng họp, phòng hội nghị …..

>> Xem thêm: Giá bán tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng bởi Karalux

Quà tặng doanh nghiệp biểu tượng Bác Hồ bằng vàng 24k

Bức tượng Chủ Tịch Hồ Chí Minh ( 1890 – 1969 )

Tượng Bác Hồ được chế tác từ chất liệu đồng vàng nguyên chất. Phải mất nhiều tháng và qua đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ chế tác Karalux, với nhiều công đoạn khác nhau từ lên phôi sáp tới việc đúc phôi …. và cuối cùng là phôi đồng hoàn chỉnh để chuyển qua công đoạn mạ vàng.

Giá bán tượng chân dung Bác Hồ mạ vàng trên toàn quốc

Tượng Bác Hồ mạ vàng cao cấp mang thương hiệu Karalux

Việc mạ vàng cũng cần phải trải qua hơn 10 công đoạn khác nhau với những nguyên liệu quý và công đoạn cuối mới là lớp vàng 24K sáng bóng.

Bức tượng Bác Hồ mạ vàng cũng sẽ là món quà cao cấp, rất ý nghĩa khi Làm quà tặng Sếp, đối tác nước ngoài khi tới Việt Nam công tác.

Ngoài Tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng, Rất nhiều sản phẩm quà tặng mạ vàng, Linh vật mạ vàng hay điện thoại mạ vàng được trưng bày và bán tại Showroom 285 Nguyễn chí thanh – Đà Nẵng và hệ thống showroom của Karalux trên toàn quốc.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất