Tư vấn quà tặng mừng thọ ý nghĩa cho Ông bà, cha mẹ

Đăng ngày: T4, Th1 4th, 2017
bởi vinatab
Spread the love

Gia đình bạn chuẩn bị tổ chức mừng thọ cho Ông bà 80 tuổi hoặc Cha me 70 tuổi. Hay bạn nhận được lời mời dự lễ mừng thọ cho người thân của Sếp, bạn bè, đối tác.. Bạn băn khoăn không biết tặng quà gì ý nghĩa và bền vững với thời gian?

Xem thêm: Các loại quà tặng mừng thọ năm 2018

Việc lựa chọn quà tặng mừng thọ trong những năm gần đây có những thay đổi về những mẫu thiết kế, loại quà. Và quan điểm về món quà cũng đã khác biệt so với nhiều năm trước đây.

qua tang mung tho, quà tặng mừng thọ cho ông bà, bố mẹ 70, 80 tuổi

Bộ chức Phúc Lộc Thọ mạ vàng của Karalux được thiết kế và chế tác mang xu hướng hiện đại về chất liệu

Tại các khu vực thành phố lớn, việc tặng quà mừng thọ có nhiều chuyển biến rõ nét. Mọi người đã xu hướng chọn những món quà mang tính lưu niệm, mang tính hiện đại để phù hợp với những ngôi nhà bê tông, những căn biệt thự, chứ không lựa chọn những loại quà tặng cổ xưa và truyền thống như bức tranh ông tiên, bà tiên, hay các chữ thư pháp Phúc – Lộc – Thọ thúc đồng trên nền đỏ.

qua tang mung tho, quà tặng mừng thọ cho ông bà, bố mẹ 70, 80 tuổi

Tranh đôi cá vàng được tặng nhiều khi cả cụ Ông, cụ Bà thượng thọ – Hàm ý an nhà, thủy chung, thịnh vượng

Tại các khu vực nông thông, quan điểm quà tặng mừng thọ phải là những bức tranh to, lớn để treo trong nhà. Hoặc các bức tranh chữ được gia công bởi các làng nghề. Nhưng nếu mọi người cùng tặng các bức tranh đó thì gia chủ sẽ khó khăn trong việc treo, bài trí. Và không biết vị trí nào cho phù hợp trong căn nhà nhỏ bé. Đặc biệt các bức tranh của làng nghề lại có nhiều chất liệu và loại khung, kích thước khác nhau. Nếu các vị trí treo tranh không phù hợp sẽ làm không gian căn phòng thêm ”ngổn ngang” và bố cục lủng củng hơn.

Tranh đôi đũa vàng với hàm ý ấm no hạnh phúc, cơm lành canh ngọt

Còn nếu không treo tranh, thì người tặng sẽ cảm thấy không vui khi mức tranh mừng thọ mình tặng không thấy gia chủ treo, hay là đã cất đi đâu đó.

Xem thêm: Các loại quà tặng mừng thọ năm 2018

Ngoài ra, quan điểm của những người ở khu vực nông thông thì quà tặng mừng thọ thì cứ phải là những thứ gì có liên quan đến sự kiện đó. Điều này khác biệt hoàn toàn với các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng,Tp Hồ Chí Minh. Ở các thành phố lớn, thành kiến về tặng quà có xu hướng khác biệt, không nhất thiết phải là chữ Thọ, hay tranh chữ thọ. mà người tặng có thể mua bất cứ món quà nào có ý nghĩa, ấn tượng. Đôi khi chỉ là bức tranh hoa sen, tranh cô gái, hay đôi cá vàng, hoặc con giáp theo tuổi của Ông, Bà hay bố mẹ.

Bức Tranh hoa sen mạ vàng Karalux | Quà tặng Quốc hoa của Việt Nam

Bức tranh hoa sen mạ vàng – Quốc hoa của Việt Nam

Lễ mừng thọ, hay còn gọi là lễ chúc thọ là một nét văn hóa và truyền thống lâu đời của người Việt Nam. Việc tổ chức mừng Thọ cho Ông Bà, Ba Mẹ là đạo lý uống nước nhớ nguồn và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đạo hiếu của người làm con. Và ai cũng mong muốn người thân, những người đã sinh thành ra mình ”Bách niên giai lão” sống lâu trăm tuổi.

Quả trứng mạ vàng phong thủy, Trứng vàng may mắn nảy lộc

Quả trứng vàng phong thủy do Karalux chế tác chạm khắc chữ Phúc – Lộc – Thọ

Ngoài những mẫu quà tặng ở trên, Karalux giới thiệu mẫu quà tặng thiết kế mới nhất làm quà tặng mừng Thọ ngày xuân 2017: Bộ chữ thư pháp PHÚC – LỘC – THỌ được chế tác từ những sợi bạc nhỏ li ti, với thiết kế hiện đại và tinh tế. Bộ chữ Phúc – Lộc – Thọ quà tặng mới nhất làm quà tặng tết 2018 được trưng bày và bán với giá 6 triệu/ chữ tại các hệ thống Showroom của Karalux trên toàn quốc.

anh1

Ngoài bộ tranh Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng làm quà tặng mừng thọ, Karalux cũng cho ra mắt sản phẩm chim Hạc mạ vàng làm quà tặng vô cùng ý nghĩa trong dịp mừng thọ ông bà, cha mẹ hay dịp lễ, tết.

chim_Hac_1

>> Xem chi tiết: Biểu tượng chim Hạc mạ vàng

Tuy nhiên, việc chọn lựa quà tặng mừng thọ cũng cần có những lựa chọn phù hợp để người nhận cũng hài lòng và cảm thấy món quà có ý nghĩa. Và người tặng cũng an lòng khi chọn được món quà đẹp, phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Mừng thọ
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất