shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
tượng bác hồ mạ vàng, tượng chân dung Bác, tược Bác bán thân mạ vàng 24k

Tượng chân dung Bác mạ vàng

Ngày nay,để tưởng nhớ tới công lao của các vị anh hùng dân tộc như: Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt ,… các nghệ nhân đúc đồng đã tạc ra những bức tượng chân dung rất độc đáo và đậm nét nghệ thuật.

Hồ Chí Minh là một nhà cách mạng, một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam trong thế kỷ 20. Người đã viết và đọc bản Tuyên ngôn Độc lập Việt Nam khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngày 2 tháng 9 năm 1945 tại quảng trường Ba Đình, Hà Nội. Ngày nay, để tưởng nhớ tới công ơn của Người các nghệ nhân Việt Nam đã tạc những bức tượng Bác Hồ với các kích thước khác nhau. Đây được coi là những món quà tặng cao cấp

tượng bác hồ mạ vàng, tượng chân dung Bác, tược Bác bán thân mạ vàng 24k

Tượng Bác Hồ bán thân đúc đồng mạ vàng

Đặc biệt là các nghệ nhân VinaTAB đã chế tác ra bức tượng Bác Hồ bán thân mạ vàng . Đây là một tuyệt tác của các nghệ nhân VinaTAB với tấm lòng biết ơn tới công lao của Người. Tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng là món quà tặng độc đáo cho người thân hoặc có thể làm quà tặng doanh nghiệp. Bày trí tượng Bác trong phòng lớn hoặc trong tủ kính thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc tới công lao của người đồng thời cũng gửi gắm những thông điệp đến bạn bè Quốc tế về truyền thống dựng nước, giữ nước, yêu hoà bình sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ độc lập chủ quyền của người Việt Nam.

tượng bác hồ mạ vàng, tượng chân dung Bác, tược Bác bán thân mạ vàng 24k

Tượng chân dung Bác mạ vàng sang trọng

Tượng chân dung Bác mạ vàng mang ý nghĩa lớn về hình tượng anh hùng dân tộc Việt Nam. Đó vừa là nghệ thuật vừa là lịch sử, văn hóa và tinh hoa của người Việt.

tượng bác hồ mạ vàng, tượng chân dung Bác, tược Bác bán thân mạ vàng 24k

Tượng chân dung Bác Hồ dát vàng

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Thông số kĩ thuật tượng Bác Hồ bán thân mạ vàng :

– Kích thước: 22 x14 x 7 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)
– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất
– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng mạ vàng tại website: Karalux.vn hoặc có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ đặt mua các sản phẩm quà tặng mạ vàng:

Hotline: 19006479
Số điện thoại: 0903 661 954 – 0903 736 789
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

>> Xem giá: Tượng Bác Hồ mạ vàng

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu