shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Chua Jesus ma vang, tượng Chúa Giê-su đúc đồng mạ vàng

Tượng Chúa Giê-su mạ vàng làm quà tặng đón Giáng sinh

Hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho điện thoại, siêu xe Karalux giới thiệu mẫu quà tặng hình tượng Chúa Giê-su mạ vàng độc đáo để  chào đón mùa lễ Giáng sinh 2015.

>> Xem chi tiết: Quà tặng cho bạn giá, người thân dịp No-el

Không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp mọi nơi, đây là thời điểm các bạn trẻ nô nức đi chọn quà tặng bạn bè, người thân. Để tìm được món quà tặng ý nghĩa, độc đáo và phù hợp với không khí No-el, cũng như thể hiện được tình cảm của mình đối với người được tặng.

Để đáp ứng các nhu cầu đó, Karalux tiếp tục giới thiệu mẫu quà tặng mới lạ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Đó chính là hình tượng Chúa Giê-su và cây thánh giá mạ vàng ròng.

Để chế tác được mẫu quà tặng ý nghĩa này, đội ngũ chế tác của Karalux mất gần một tuần làm việc liên tục, từ việc lên ý tưởng, thiết kế dựa theo mô phỏng các hình tượng của chúa Giê-su.

chua gie su ma vang 4

Đội ngũ chế tác của Karalux phải tạo các mẫu sáp, chỉnh sửa, gọt với tỷ lệ, kích thước thu nhỏ theo mô phỏng hình tượng chúa Giê-su.

chua gie su ma vang | Tượng chúa Giê su mạ vàng 24K

Mất nhiều lần và chỉnh sửa mẫu sáp liên tục, công đoạn tiếp theo là ra khuôn và đúc đồng, và công đoạn cuối cùng là phủ vàng, cũng như phủ một lớp Nano để bảo vệ lớp vàng bền mãi theo thời gian.

chua gie su ma vang | Tượng chúa Giê su mạ vàng 24K

Hình ảnh tái hiện chúa Giê-su cùng cây Thánh giá

chua gie su ma vang | Tượng chúa Giê su mạ vàng 24K

Biểu tượng chúa Giê-su mạ vàng có trọng lượng 200 Gram, và chiều cao là 12 cm

Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại văn phòng và các chi nhánh của Karalux trên toàn quốc. Giá bán cho mỗi mẫu quà tặng là 2 triệu đồng.

>> Xem chi tiết: Quà tặng cho bạn giá, người thân dịp No-el

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu