shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tuong Chuot Phong Thuy | Linh vật Chuột phong thủy mạ vàng 24K cho người tuổi TÝ 2016

Video Tượng chuột phong thủy mạ vàng 24K

Giới thiệu tới các bạn linh vật chuột phong thủy mạ vàng 24K do Karalux chế tác. Bạn có thể dùng linh vật chuột mạ vàng này làm quà tặng cao cấp, độc đáo cho cho người thân của mình, đặc biệt là những người tuổi chuột hoặc người hợp với tuổi chuột.

Tượng chuột phong thủy mạ vàng 24K

Tượng Chuột mạ vàng 24K bởi Karalux

Bởi vì theo như các chuyên gia tư vấn phong thủy thì Tí, Sửu là nhị hợp, những người tuổi tý rất hợp với người tuổi Sửu. Tặng chuột mạ vàng 24k cho người thân sẽ giúp họ cảm thấy cuộc sống xã hội được cải thiện theo hướng tích cực, hạnh phúc hơn và các mối quan hệ được mở rộng. Cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình, không còn gặp nhiều chuyện phiền toái và có được nhiều bạn bè hơn.

Ngoài ra linh vật chuột phong thuỷ còn đem lại may mắn trong tình duyên. Thỉnh linh vật Chuột mạ vàng cho mình sẽ giúp giữ vững tình cảm vợ chồng, tránh được những tiếng đồn xấu sau lưng, tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng hơn.

Thông số kỹ thuật chuột phong thủy:

Kích thước: 8 x 9 x 4.5 (Chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối

Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Thương hiệu: Karalux

Liên hệ mua tượng chuột phong thủy mạ vàng:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902.316. 316/ 090.373.6789/ 0938 863 863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4