shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tượng Gà trống phong thủy mạ vàng 24K

Tượng gà phong thủy mạ vàng bởi Karalux

Hiện nay, sử dụng những món đồ phong thủy cao cấp làm quà tặng cho người thân, bạn bè đang dần trở thành xu hướng mới. Ở bài viết này, mình giới thiệu tới các bạn sản phẩm tượng Gà phong thủy mạ vàng 24K mang thương hiệu Karalux.

Gà trống phong thủy mạ vàng 24K

Linh vật Gà Phong Thủy trong 12 con giáp là con vật thuộc hành Kim – rất hợp với những người mang mệnh thủy. Con gà trống còn là con vật rất gần gũi với đời sống văn hóa hàng ngày của người dân các nước Á Đông. Tiếng gáy của nó mỗi buổi sáng có ý nghĩa xua tan màn đêm, báo hiệu một ngày mới tưới sáng với những hy vong vào những điều tốt đẹp hơn.

Gà trống phong thủy mạ vàng 24K

Trong phong thủy, biểu tượng gà trống thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, biểu tượng gà còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng trong công việc và trong cuộc sống.

Với ý nghĩa đó, karalux thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, linh vật mạ vàng giới thiệu Linh vật tượng Gà phong thủy mạ vàng 24K được chế tác bỏi những nghệ nhân lành nghề đạt độ tinh xảo cao và nhiều mẫu thiết kế đa dạng. Là món quà tặng phong thủy ý nghĩa cho bạn bè, người thân hay cho chính ngôi nhà của mình.

Tượng Gà trống phong thủy mạ vàng 24K

Thiết kế kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng phong thủy, vật phẩm phong thủy của Karalux sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ xem sản phẩm gà phong thủy mạ vàng:

Hotline: 19006479
Số điện thoại: 0903 661 954 – 0903 736 789
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4