Tượng heo mạ vàng – Vật phẩm phong thủy hàng đầu cho tuổi Hợi

Đăng ngày: T3, Th1 22nd, 2019
Spread the love

Vật phẩm phong thủy hay còn được dân gian gọi là pháp khí. Ngày nay, các linh vật phong thủy như linh vật heo không chỉ đơn giản là món đồ trang trí phụ kiện, trang sức bình thường mà chúng còn có tác dụng chiêu tài và họa sát cực tốt. Và vật phẩm mang ý nghĩa hàng đầu cho những người tuổi Hợi không gì khác đó chính là những mẫu tượng heo mạ vàng.

>> Các mẫu tượng heo phong thủy mới nhất

Để chọn tượng heo phong thủy, cần chọn những tượng mang dáng tròn trịa, tươi tắn mang ý nghĩa tài lộc, phúc khí dồi dào. Ngoài ra tùy theo gia chủ có thể chọn dáng nằm thư thái hoặc dáng đứng.

Tượng heo mạ vàng là một sản phẩm linh vật theo tuổi được thiết kế hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân tài hoa, có nhiều năm kinh nghiệm. Khác với những sản phẩm trên thị trường như linh vật heo bằng sáp hay đúc đồng có độ tinh xảo và sang trọng còn hạn chế thì những linh vật mạ vàng chỉnh chu đến từng chi tiết. Đường nét trên mỗi sản phẩm tượng heo đều hết sức thanh thoát, tinh tế. Mỗi con linh vật đều được phủ một lớp vàng 24k chất lượng và tạo ý nghĩa phong thủy tốt hơn. Trong thuyết âm dương thì heo thuộc về âm tính nên nó sẽ càng phát huy mạnh mẽ hơn những ưu điểm của mình khi được kết hợp với chất liệu vàng 24k. Trong phong thủy, linh vật lợn được coi sẽ mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có, thành công cũng như khả năng sinh sản tốt. Không chỉ vậy, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà. Bởi thế những người tuổi Hợi cũng thường sống rất an bình, thanh nhàn mà không phải lo nghĩ gì.

Mỗi con giáp tương ứng với một mệnh nhất định trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ hay chính là hợp với một vật mang phong thủy khai vận riêng. Và linh vật heo chính là vật phẩm ý nghĩa hàng đầu cho những người tuổi Hợi. Ngoài làm món đồ trang trí Tết mà người tuổi Hợi mua cho chính mình thì đây cũng sẽ là món quà biếu tặng dịp xuân về cho những người sinh năm Hợi. Cùng với đó, tượng heo mạ vàng còn rất thích hợp để làm quà tặng tân gia, mừng thọ ý nghĩa, sang trọng cho sếp, đối tác, bạn bè, người thân, những người hợp với linh vật này.

Xuống hầu bao để rước những linh vật heo mạ vàng cao cấp với nhiều người đó là việc xứng đáng. Dù cho những mẫu tượng này có giá không hề rẻ. Tuy nhiên, những ý nghĩa phong thủy nó mang lại thì vô cùng tích cực, nhất là với những người có năm sinh theo con giáp này. Những ý nghĩa tích cực mà tượng linh vật đem lại sẽ thúc đẩy bản thân của những người sở hữu phát triển, tiến bộ. Vận khí theo đó tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Không chỉ giúp cho chủ nhân của những loài linh vật này phát huy tốt hơn những điểm mạnh của mình mà những người thuộc các tuổi như Mão, Mùi khi sử dụng biểu tượng heo phong thủy cũng rất tốt.

Người tuổi Hợi đặt tượng heo mạ vàng trong phòng khách để hội tụ tài lộc. Đặt heo trên bàn làm việc để có thêm năng lượng, những ý tưởng mới và sự thành công. Bày tượng heo trong phòng ngủ gần giường sẽ giúp thuận lợi về đường con cái. Kê heo dát vàng trên két sắt sẽ giúp giữ tiền và gọi tiền tài tới nhiều hơn. Cho một chú heo vàng nhỏ nhắn nằm trong xe hơi giúp lái xe thấy tinh thần thoải mái, việc đi đường vì thế cũng bình an, thuận lợi.

Tượng heo mạ vàng chính là vật phẩm phù hợp nhất cho những người tuổi Hợi trong năm mới Kỷ Hợi. Mọi điều tốt lành sẽ hội tụ và hợp nhất trong những mẫu tượng heo nhỏ nhắn, đáng yêu.

Huy Hoàng

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất