Tượng heo Phúc Lộc Thọ

Lọc theo giá bán

Tượng heo Phúc Lộc Thọ

Bộ sưu tập tượng heo vàng Phúc Lộc Thọ với nhiều kích thước khác nhau là món quà tặng ý nghĩa dàng tặng sếp, lãnh đạo, đối tác, khách hàng VIP hay trong các dịp tổng kết cuối năm. Với thiết kế linh vật heo tươi tắn, dễ thương và dòng chữ Phúc Lộc Thọ trên lưng là lời chúc vô cùng ý nghĩa đến người được tặng cũng như gia chủ trong dịp xuân mới 2019.

Các kích thước tượng heo Phúc Lộc Thọ:

Tượng heo vàng Phúc Lộc Thọ được thiết kế với nhiều kích thước từ 10cm trở lên phù hợp với mọi ngân sách và không gian bài trí.

Mua tượng heo Phúc Lộc Thọ ở đâu

Tượng lợn vàng Phúc Lộc Thọ được trưng bày và bán tại các showroom Karalux tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các đại lý trên toàn quốc.

Các sản phẩm quà tặng tết Kỷ Hợi 2019

Bên cạnh các mẫu tượng lợn phong thủy mạ vàng, Karalux còn ra mắt một số sản phẩm chế tác thủ công mạ vàng làm quà tết cao cấp như: Hoa lan mạ vàng, tranh heo mạ vàng, cành đào mạ vàng, .. Quý khách vui lòng tham khảo các mẫu quà tết cao cấp tại đây.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.

Tượng heo Phúc Lộc Thọ

Lọc theo giá bán

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Sau một thời gian sử dụng do thường xuyên tiếp xúc với nước, bộ chén cúng sẽ nhanh bị ô xy hóa, han gỉ. Việc thay thế bằng bộ chén cúng mới sẽ không phù hợp và làm mới chén thờ cúng với dịch vụ mạ vàng là khả dĩ nhất. Bộ chén cúng dường […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất