shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Tượng Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng 24K

Karalux hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp mạ vàng, linh vật mạ vàng hay điện thoại mạ vàng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Tượng Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng 24K làm món quà tặng phong thủy rất ý nghĩa giành tặng Sếp, tặng đối tác hay người thân trong dịp tết Nguyên Đán Bính Thân – 2016 sắp tới.

Khi cuoi ngua | Ý nghĩa, cách bài trí tượng khỉ cưỡi ngựa mạ vàng

Trong phong thủy, Tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng hay mã thượng phong hầu mạ vàng được coi là biểu tượng cho sự quyền quý, đem lại nhiều may mắn tài lộc công danh. Đặc biệt làm món quà tặng vô cùng ý nghĩa trong năm Bính Thân 2016 hoặc cho người tuổi con Khỉ.

3

Karalux ra mắt các mẫu tượng khỉ phong thủy khác nhau để chào đón xuân Bính Thân 2016, mỗi mẫu là một thế và hàm ý nghĩa khác nhau. Đây là món quà tết ý nghĩa để tặng Sếp, đối tác, người thân.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tượng Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng 24K

Quang Huy/Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4