Tượng Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng 24K

Đăng ngày: T3, Th12 15th, 2015
bởi vinatab
Spread the love

Karalux hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp mạ vàng, linh vật mạ vàng hay điện thoại mạ vàng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Tượng Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng 24K làm món quà tặng phong thủy rất ý nghĩa giành tặng Sếp, tặng đối tác hay người thân trong dịp tết Nguyên Đán Bính Thân – 2016 sắp tới.

Khi cuoi ngua | Ý nghĩa, cách bài trí tượng khỉ cưỡi ngựa mạ vàng

Trong phong thủy, Tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng hay mã thượng phong hầu mạ vàng được coi là biểu tượng cho sự quyền quý, đem lại nhiều may mắn tài lộc công danh. Đặc biệt làm món quà tặng vô cùng ý nghĩa trong năm Bính Thân 2016 hoặc cho người tuổi con Khỉ.

3

Karalux ra mắt các mẫu tượng khỉ phong thủy khác nhau để chào đón xuân Bính Thân 2016, mỗi mẫu là một thế và hàm ý nghĩa khác nhau. Đây là món quà tết ý nghĩa để tặng Sếp, đối tác, người thân.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tượng Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng 24K

[masterslider id=”63″]

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Spread the loveKaralux hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp mạ vàng, linh vật mạ vàng hay điện thoại mạ vàng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Tượng Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng 24K làm món quà tặng phong thủy rất ý nghĩa giành tặng Sếp, tặng đối tác hay người thân […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất