shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
ngua-phong-thuy

Tượng Ngựa Phong Thủy Mạ Vàng làm quà tặng biếu Sếp ý nghĩa

Ngựa phong thủy mạ vàng là sản phẩm độc đáo được Karalux chế tác. Hình ảnh những chú ngựa hí vang trời, phi nước đại đều toát lên vẻ đẹp của thành công. Đây là sảm phẩm mạ vàng cao cấp và sang trọng để làm quà tặng biếu Sếp, đối tác, bạn bè trong những dịp lẽ tết.

Tặng ngựa mạ vàng vào mỗi dịp lễ Tết đang là một xu hướng mới hiện này. Đây là món quà ý nghĩa nhất cho người thân, bạn bè. Đặc biệt những người cầm tinh tuổi Ngọ, hoặc tặng trong năm Ngọ. Bởi vì năm Ngọ chính là năm con ngựa mà con ngựa lại là con vật có bản tính mau lẹ, hăng hái, sung mãn biểu tượng của tài lộc, thành công. Tốc độ chạy của ngựa làm người ta liên tưởng đến mặt trời rọi đến trái đất hàng ngày. Trong thần thoại, mặt trời được cho là liên quan đến những con ngựa đang nổi cơn cuồng nộ.

Hình ảnh ngựa mạ vàng  luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tặng một quà tặng độc đáo như linh ngựa mạ vàng nhân dịp lễTết thì chắc chắn đó sẽ là món Quà Tết vô cùng ý nghĩa với người nhận và càng có ý nghĩa hơn với những chủ nhân tuổi Ngọ. Quà tặng tượng ngựa vàng sẽ thể hiện tấm lòng chân thành của bạn gửi tới người nhận với mong muốn cầu tài lộc, thành công, may mắn, bình an trong năm mới.

Linh vật ngựa mạ vàng có thể đặt trên bàn làm việc, tủ trưng bày phòng làm việc, phòng khách hoặc trên xe ô tô…

Trong dịp này Karalux ra mắt nhiều mẫu ngựa phong thủy với các thế, dáng thiết kế khác nhau, kích thước khác nhau. Đặc biệt và gây sự chú ý nhất đó chính là bộ Bát Mã mạ vàng, hình ảnh 8 chú ngựa được thiết kế tinh xảo đang đi trên một phiến đá thạch anh tím quý giá, với thiết kế tổng thể cũng bộ gỗ Lũa đồ sộ, tạo thành một tác phẩm độc nhất vô nhị.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số quà tặng khác: Dê phong thuỷ, heo phong thuỷ, chuột phong thuỷ, trâu phong thuỷ, hổ phong thuỷ, mèo phong thuỷ, rồng phong thuỷ, rắn phong thuỷ, ngựa phong thuỷ, tam dương khai thái, khỉ phong thuỷmã thượng phong hầu, gà phong thuỷ, chó phong thuỷ, trống đồng mạ vàng, khuê văn các,chùa một cột

>> Giá bán tượng Ngựa phong thủy mạ vàng 24K tại Hà Nội

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu