shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tuong Phat Di Lac Phong Thuy Ma Vang 24k|tượng Di lặc ngồi bằng đồng mạ vàng

Tượng Phật Di Lặc phong thủy bằng đồng mạ vàng

Tượng Phật Di-lặc nổi lên như là loại tượng mang phong cách đặc thù nhất trong nghệ thuật tạo hình Phật giáo. Một loại tượng mà trong dân gian, người ta gọi bằng những cái tên rất dân dã, gần gũi: ông Phật cười, ông Phật mập hay ông Phật bụng bự… VinaTAB đã chế tác ra những bức tượng Di Lặc mạ vàng độc đáo làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cao cấp.

Tuong Phat Di Lac Phong Thuy Ma Vang 24k|tượng Di lặc ngồi bằng đồng mạ vàng

Mỗi một bức tượng có những ý nghĩa, thông điệp khác nhau. Ở tượng Di-lặc ngồi mạ vàng thì mang một ý nghĩa tượng trưng của tượng chính là năng lực giải thoát, sự an nhiên tự tại của con người trước những cám dỗ của sắc trần, phiền não. Ý nghĩa này thích hợp với những người tầng lớp tri thức. Họ chú ý tới tầng sâu của ý nghĩa hơn là bề nổi của cảm tính trực quan; cho nên khi tiếp cận với tượng Di-lặc ngồi, họ tìm thấy ở đó những ý nghĩa cao sâu của triết lý Phật giáo như là con đường của sự giải thoát giác ngộ.

Tuong Phat Di Lac Phong Thuy Ma Vang 24k|tượng Di lặc ngồi bằng đồng mạ vàng

Một bức tượng Di-lặc ngồi mạ vàng sẽ là món quà tặng độc đáo dành tặng cho bạn bè, người thân của mình. Nó sẽ có ý nghĩa là mong muốn người thân luôn may mắn, thoải mái và minh mẫn, giảm bắt lo âu áp lực trong công việc. Bởi khi nhìn vào tượng, nụ cười của Phật làm tâm hồn thanh thoát hơn.

tuong-di-lac-ngoi-ma-vang

Sự thanh tao, thánh thoát toát lên từ nụ cười của Phật Di-tặc cùng với sự tinh xảo của các nghệ nhân VinaTAB trên từng đường nét của sản phẩm. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn. Sảm phẩm của chúng tôi được mạ vàng với bề mặt phủ vàng 9999, sản phẩm được đúc bằng đồng nguyên chất.

Tuong Phat Di Lac Phong Thuy Ma Vang 24k|tượng Di lặc ngồi bằng đồng mạ vàng

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. Sản phẩm được bảo hành trong 6 tháng, không bong, nổ, dộp.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

>> Xem Giá: Di lặc mạ vàng

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu