Tượng Rắn phong thủy mua ở đâu ?

Đăng ngày: T2, Th11 23rd, 2015
bởi vinatab
Spread the love

Chào các bạn, ở bài viết này mình xin chia sẻ với mọi người kinh nghiệm chọn mua Linh vật Rắn phong thủy mạ vàng một sản phẩm quà tặng phong thủy làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay cho chính ngôi nhà của bạn.

Hiên nay, trên thị trường có khá nhiều nơi bán các loại quà tặng phong thủy, hay linh vật cho tuổi Tỵ. Đặc biệt sự đa dạng về kích thước, chất liệu khác nhau, chất lượng khác nhau. Nhưng chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, người tiêu dùng đã có xu hướng chuyển dịch không sử dụng những đồ phong thủy có nguồn gốc từ nước ngoài, và rất hài lòng với các sản phẩm do Việt Nam chế tác. Đặc biệt là những vật phẩm phong thủy do Karalux chế tác.

Tượng Rắn phong thủy mạ vàng 24K mang thương hiệu nổi tiếng Karalux được chế tác hoàn toàn thủ công từ những nghệ nhân lành nghề. Với độ tinh xảo cao và nhiều kiểu dáng đa dạng trong thiết kế.

Tượng rắn phong thủy mạ vàng 24K bởi Karalux

Hình ảnh “Lột da” của con rắn mang ý nghĩa rũ bỏ, xua tan những điều khó khăn đã qua để hướng tới những điều tốt đẹp hơn, những may mắn hơn ở phía trước, với một tương lai đầy hứa hẹn và phát tài phát lộc.

Với ý nghĩa đó, Hãng chuyên chế tác các sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, linh vật mạ vàng hay điện thoại mạ vàng Karalux đã cho ra mắt sản phẩm tượng Rắn phong thủy mạ vàng trong bộ 12 con giáp mạ vàng độc đáo.

Tượng rắn phong thủy mạ vàng 24K bởi Karalux

Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, với nhiều kích thước và kiểu dáng độc đáo

Tượng rắn phong thủy mạ vàng 24K bởi Karalux

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của Karalux sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất