shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Tượng Rắn phong thủy mua ở đâu ?

Chào các bạn, ở bài viết này mình xin chia sẻ với mọi người kinh nghiệm chọn mua Linh vật Rắn phong thủy mạ vàng một sản phẩm quà tặng phong thủy làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay cho chính ngôi nhà của bạn.

Hiên nay, trên thị trường có khá nhiều nơi bán các loại quà tặng phong thủy, hay linh vật cho tuổi Tỵ. Đặc biệt sự đa dạng về kích thước, chất liệu khác nhau, chất lượng khác nhau. Nhưng chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, người tiêu dùng đã có xu hướng chuyển dịch không sử dụng những đồ phong thủy có nguồn gốc từ nước ngoài, và rất hài lòng với các sản phẩm do Việt Nam chế tác. Đặc biệt là những vật phẩm phong thủy do Karalux chế tác.

Tượng Rắn phong thủy mạ vàng 24K mang thương hiệu nổi tiếng Karalux được chế tác hoàn toàn thủ công từ những nghệ nhân lành nghề. Với độ tinh xảo cao và nhiều kiểu dáng đa dạng trong thiết kế.

Tượng rắn phong thủy mạ vàng 24K bởi Karalux

Hình ảnh “Lột da” của con rắn mang ý nghĩa rũ bỏ, xua tan những điều khó khăn đã qua để hướng tới những điều tốt đẹp hơn, những may mắn hơn ở phía trước, với một tương lai đầy hứa hẹn và phát tài phát lộc.

Với ý nghĩa đó, Hãng chuyên chế tác các sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, linh vật mạ vàng hay điện thoại mạ vàng Karalux đã cho ra mắt sản phẩm tượng Rắn phong thủy mạ vàng trong bộ 12 con giáp mạ vàng độc đáo.

Tượng rắn phong thủy mạ vàng 24K bởi Karalux

Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, với nhiều kích thước và kiểu dáng độc đáo

Tượng rắn phong thủy mạ vàng 24K bởi Karalux

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của Karalux sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ mua sản phẩm linh vật Rắn mạ vàng:

Hotline: 19006479

Ngoài giờ hành chính: 0902.316.316/ 090.373.6789/ 0938 863 863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

 

Quang Huy/Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4