Tượng Trần Hưng Đạo đúc đồng mạ vàng

Đăng ngày: T5, Th4 27th, 2017
Spread the love

Trần Hưng Đạo tên thật là Trần Quốc Tuấn. Ông có vốn tài quân sự, lại là tôn thất nhà Trần, do đó trong cả 3 lần quân Nguyên – Mông tấn công Đại Việt, ông đều được vua Trần cử làm tướng chống trận. Ông là người có “dung mạo khôi ngô, thông minh hơn người”, và nhờ “được những người tài giỏi đến giảng dạy” mà ông sớm trở thành người “đọc thông hiểu rộng, có tài văn võ song toàn”.

Ông là một trong những vị tướng không chỉ đi vào lịch sử mà còn được phong làm Thánh đối với dân tộc Việt Nam và được vinh danh là một trong những vị tướng tài ba của nhân loại.

tuong-tran-hung-dao-1

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng độc đáo

Tưởng nhớ tới công lao của ông những nghệ nhân Việt Nam đã đúc hình ông thể hiện lòng thành kính cùng sự ngưỡng mộ về sự tinh thông, tài giỏi của ông. Đặc biệt là các nghệ nhân VinaTAB đã chế tác thành công tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng . Bức tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng đang là sản phẩm hót của năm 2014. Có rất nhiều người đã chọn những bức tượng Trần Hưng Đạo làm quà tặng cao cấp cho người thân, hoặc làm món quà cho riêng mình.

tuong-tran-hung-dao-3

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng 

Đặt tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng trên bàn làm việc tủ trưng bày nhằm nhắc nhở và giáo dục các thế hệ về truyền thống yêu nước, thượng tôn dân tộc, ý chí bảo vệ độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, để từ đó phát huy và làm tốt nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Ngoài ra, trưng bày tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng gửi gắm những thông điệp đến bạn bè Quốc tế về truyền thống dựng nước, giữ nước, yêu hoà bình sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ độc lập chủ quyền của người Việt Nam.

tuong-tran-hung-dao-2

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng với những họa tiết tinh xảo

Tượng đức thánh Trần mạ vàng mang ý nghĩa lớn về hình tượng anh hùng dân tộc Việt Nam. Đó vừa là nghệ thuật vừa là lịch sử, văn hóa và tinh hoa của người Việt. Để đảm bảo cho bền đẹp, toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TƯỢNG ĐỨC THÁNH TRẦN MẠ VÀNG:
Kích thước (cm): 25 X 15 (chiều cao x chiều rộng)
Chất liệu đúc: Kim loại quý
Bề mặt: Phủ vàng ròng
Xuất xứ: Karalux
Giá bán: 12.500.000đ

Karalux được biết đến là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam, các sản phẩm do Karalux chế tác được lựa chọn làm quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam.

Ngoài tượng Đức thánh Trần mạ vàng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng Sếp VIP tại website: https://karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn thêm.

Mavang.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất