shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Tượng Trần Hưng Đạo đúc đồng mạ vàng

Trần Hưng Đạo tên thật là Trần Quốc Tuấn. Ông có vốn tài quân sự, lại là tôn thất nhà Trần, do đó trong cả 3 lần quân Nguyên – Mông tấn công Đại Việt, ông đều được vua Trần cử làm tướng chống trận. Ông là người có “dung mạo khôi ngô, thông minh hơn người”, và nhờ “được những người tài giỏi đến giảng dạy” mà ông sớm trở thành người “đọc thông hiểu rộng, có tài văn võ song toàn”.

Ông là một trong những vị tướng không chỉ đi vào lịch sử mà còn được phong làm Thánh đối với dân tộc Việt Nam và được vinh danh là một trong những vị tướng tài ba của nhân loại.

tuong-tran-hung-dao-1

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng độc đáo

Tưởng nhớ tới công lao của ông những nghệ nhân Việt Nam đã đúc hình ông thể hiện lòng thành kính cùng sự ngưỡng mộ về sự tinh thông, tài giỏi của ông. Đặc biệt là các nghệ nhân VinaTAB đã chế tác thành công tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng . Bức tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng đang là sản phẩm hót của năm 2014. Có rất nhiều người đã chọn những bức tượng Trần Hưng Đạo làm quà tặng cao cấp cho người thân, hoặc làm món quà cho riêng mình.

tuong-tran-hung-dao-3

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng 

Đặt tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng trên bàn làm việc tủ trưng bày nhằm nhắc nhở và giáo dục các thế hệ về truyền thống yêu nước, thượng tôn dân tộc, ý chí bảo vệ độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, để từ đó phát huy và làm tốt nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Ngoài ra, trưng bày tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng gửi gắm những thông điệp đến bạn bè Quốc tế về truyền thống dựng nước, giữ nước, yêu hoà bình sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ độc lập chủ quyền của người Việt Nam.

tuong-tran-hung-dao-2

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng với những họa tiết tinh xảo

Tượng đức thánh Trần mạ vàng mang ý nghĩa lớn về hình tượng anh hùng dân tộc Việt Nam. Đó vừa là nghệ thuật vừa là lịch sử, văn hóa và tinh hoa của người Việt. Để đảm bảo cho bền đẹp, toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TƯỢNG ĐỨC THÁNH TRẦN MẠ VÀNG:
Kích thước (cm): 25 X 15 (chiều cao x chiều rộng)
Chất liệu đúc: Kim loại quý
Bề mặt: Phủ vàng ròng
Xuất xứ: Karalux
Giá bán: 12.500.000đ

Karalux được biết đến là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam, các sản phẩm do Karalux chế tác được lựa chọn làm quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam.

Ngoài tượng Đức thánh Trần mạ vàng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng Sếp VIP tại website: https://karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn thêm.

Công ty Cổ phần VinaTAB
Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 090.373.6789 / 0902.316.316 / 0938.863.863
Website: https://karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Quang Huy/ Mavang.vn

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi