shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Biểu tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng

Share Facebook
tuong-tran-hung-dao-1

Biểu tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng

12.500.000₫

Tư vấn sản phẩm, dịch vụ:

19006479 - 0903736789

Hàng đang có tại showroom:

93 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội [Bản đồ]
Tầng 4, 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q1, HCM [Bản đồ]
285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng [Bản đồ]

Quý khách ở tỉnh khác liên hệ 0903736789 để được giao hàng miễn phí.

Mô tả sản phẩm

Karalux tiếp tục giới thiệu mẫu quà tặng cao cấp Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng. Tượng Trần Hưng Đạo chỉ tay được đúc đồng sau đó mạ vàng 24K. Đây sẽ là món quà tặng độc đáo và ý nghĩa dành tặng Sếp, hay dành tặng các bậc quan chức, nhà chính trị hoặc doanh nhân thành đạt.

tuong-tran-hung-dao-4

Các nghệ nhân Karalux đã chế tác thành công tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng để tưởng nhớ, thể hiện lòng thành kính cùng sự ngưỡng mộ về sự tinh thông, tài giỏi của một vị tướng ba lần đánh thắng giặc Nguyên Mông. Bức tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng đang là sản phẩm hót và đang có rất nhiều người đã chọn những bức tượng Trần Hưng Đạo làm quà tặng cao cấp cho Sếp, người thân, hoặc làm món quà cho riêng mình.

tuong-tran-hung-dao-1

Đặt tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng trên bàn làm việc tủ trưng bày nhằm nhắc nhở và giáo dục các thế hệ về truyền thống yêu nước, thượng tôn dân tộc, ý chí bảo vệ độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, để từ đó phát huy và làm tốt nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Ngoài ra, trưng bày tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng gửi gắm những thông điệp đến bạn bè Quốc tế về truyền thống dựng nước, giữ nước, yêu hoà bình sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ độc lập chủ quyền của người Việt Nam.

tuong-tran-hung-dao-3

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng  đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TƯỢNG TRẦN HƯNG ĐẠO

– Kích thước: chiều cao 25 cm

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng ngoại giao khác tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc trực tiếp liên hệ với đội ngũ tư vấn

LIÊN HỆ MUA TƯỢNG TRẦN HƯNG ĐẠO MẠ VÀNG

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính:  090.373.6789/ 0902.316.316/ 0938.863.863/ 090.366.1954
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9