Vàng tăng lên 1.663,7 USD/oz, dầu thô quay đầu giảm giá

Đăng ngày: T6, Th12 28th, 2012

Kết thúc phiên giao dịch ngày hôm qua, vàng giao ngay tăng gần 0,2% lên trên ngưỡng 1.662 USD/oz. Vàng giao tháng 2/2013 cũng tăng 3 USD, chốt phiên ở ngưỡng 1663,7 USD/oz.

Giá vàng ngày 28/12/2012
Diễn biến giá vàng thế giới trong 24h qua. Nguồn: Kitco
Các số liệu kinh tế khởi sắc trong thời gian gần đây cũng đồng nghĩa với việc khả năng các gói nới lỏng tiếp theo được đưa ra là ít đi trong thời gian tới. “Mỗi khi nới lỏng tiền tệ không được tiếp tục như kỳ vọng, lực bán vàng thường tăng”, ông Tobias Merath, nhà phân tích tại Credit Suisse cho biết.

Mỹ có nguy cơ sẽ phải đối mặt với việc phải cắt giảm chi tiêu công và tăng thuế trị giá 600 tỷ USD vào đầu năm sau nếu các nhà lãnh đạo không tìm được giải pháp. “Trong trường hợp đảng Dân Chủ và đảng Cộng hòa đạt được thỏa thuận, đồng USD sẽ bị tổn thương và do đó, các nhà đầu tư sẽ chuyển hướng sang vàng”, ông Afshin Nabavi, trưởng bộ phận giao dịch tại MKS Finance cho biết. Ông Nabavi cũng đánh giá trong ngắn hạn kim loại quý sẽ di chuyển trong ngưỡng từ 1.650 – 1670 USD/oz.

Tính trong cả năm nay, giá vàng đã tăng khoảng 6%, là năm tăng thứ 12 liên tiếp kể từ 2001. Tuy nhiên, theo ông Wang Tao, nhà phân tích thị trường của Reuters, trong vòng 3 tháng tới, giá vàng giao ngay có thể giảm xuống ngưỡng từ 1.397-1.447 USD/oz.

Trong khi đó, giá dầu thô quay đầu giảm khi các nhà đầu tư quan ngại các nhà lãnh đạo sẽ không thể đạt được thỏa thuận giải quyết “vách đá tài chính” trước ngày 1/1/2013. Theo đó, các hợp đồng tương lai dầu thô giảm 11 cent xuống còn 90,87 USD/thùng. Các hợp đồng dầu brent cũng giảm 27 cent, chốt phiên ở ngưỡng 110,8 USD/thùng.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất