shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Giá vàng ngày 28/12/2012

Vàng tăng lên 1.663,7 USD/oz, dầu thô quay đầu giảm giá

Kết thúc phiên giao dịch ngày hôm qua, vàng giao ngay tăng gần 0,2% lên trên ngưỡng 1.662 USD/oz. Vàng giao tháng 2/2013 cũng tăng 3 USD, chốt phiên ở ngưỡng 1663,7 USD/oz.

Giá vàng ngày 28/12/2012
Diễn biến giá vàng thế giới trong 24h qua. Nguồn: Kitco
Các số liệu kinh tế khởi sắc trong thời gian gần đây cũng đồng nghĩa với việc khả năng các gói nới lỏng tiếp theo được đưa ra là ít đi trong thời gian tới. “Mỗi khi nới lỏng tiền tệ không được tiếp tục như kỳ vọng, lực bán vàng thường tăng”, ông Tobias Merath, nhà phân tích tại Credit Suisse cho biết.

Mỹ có nguy cơ sẽ phải đối mặt với việc phải cắt giảm chi tiêu công và tăng thuế trị giá 600 tỷ USD vào đầu năm sau nếu các nhà lãnh đạo không tìm được giải pháp. “Trong trường hợp đảng Dân Chủ và đảng Cộng hòa đạt được thỏa thuận, đồng USD sẽ bị tổn thương và do đó, các nhà đầu tư sẽ chuyển hướng sang vàng”, ông Afshin Nabavi, trưởng bộ phận giao dịch tại MKS Finance cho biết. Ông Nabavi cũng đánh giá trong ngắn hạn kim loại quý sẽ di chuyển trong ngưỡng từ 1.650 – 1670 USD/oz.

Tính trong cả năm nay, giá vàng đã tăng khoảng 6%, là năm tăng thứ 12 liên tiếp kể từ 2001. Tuy nhiên, theo ông Wang Tao, nhà phân tích thị trường của Reuters, trong vòng 3 tháng tới, giá vàng giao ngay có thể giảm xuống ngưỡng từ 1.397-1.447 USD/oz.

Trong khi đó, giá dầu thô quay đầu giảm khi các nhà đầu tư quan ngại các nhà lãnh đạo sẽ không thể đạt được thỏa thuận giải quyết “vách đá tài chính” trước ngày 1/1/2013. Theo đó, các hợp đồng tương lai dầu thô giảm 11 cent xuống còn 90,87 USD/thùng. Các hợp đồng dầu brent cũng giảm 27 cent, chốt phiên ở ngưỡng 110,8 USD/thùng.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi