Vì sao mẫu iPhone X màu vàng không được phát hành ?

Đăng ngày: T2, Th4 16th, 2018
bởi vinatab
Spread the love

Một trong những lý do iPhone X phiên bản Blush Gold không được bán ra do gặp vấn đề về sản xuất khung thép không gỉ.

Trong tài liệu của Apple cung cấp khi ra mắt mẫu iPhone X tháng 9/2017, công ty dường như đã dự kiến phát triển một phiên bản màu vàng cho chiếc smartphone này.

Theo Mac Rumors, các tài liệu được nhắc tới bao gồm một số hình ảnh về chiếc iPhone X màu vàng được chụp lại dưới nhiều góc độ, để phác thảo tính năng và kích thước của thiết bị. Màu vàng của máy tương tự như màu vàng của iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Các tài liệu khác cho thấy Apple đã chuẩn bị hồ sơ nộp cho FCC từ tháng 7, và các bức ảnh này đã được chụp vài tháng trước khi iPhone X chính thức ra mắt vào tháng 9. Tuy nhiên, do phải tuân theo các điều khoản bảo mật kéo dài sáu tháng nên chúng mới chỉ được công bố ra bên ngoài.

Apple ban đầu dự định tung ra iPhone X với ba màu sắc là vàng, bạc và xám. Màu sắc này cuối cùng không xuất hiện có thể do hãng gặp khó khăn trong vấn đề sản xuất.

Trước khi tung ra iPhone X, hầu hết các tin đồn đã nói rằng thiết bị sẽ có ba màu. Chuyên gia phân tích của KGI Securities Ming-Chi Kuo cho biết, có thể Apple đã gặp phải vấn đề khi sản xuất chiếc iPhone X “Blush Gold” và ông nói rằng phiên bản màu vàng có thể sẽ được bán ra vào thời điểm sau khi phát hành một thời gian. Có thể khung thép không gỉ của phiên bản màu vàng này là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề.

Một số tin đồn gần đây cho rằng Apple có thể sẽ giới thiệu một màu sắc mới  cho iPhone X trong nỗ lực nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của năm nay.

>>> Xem thêm: Karalux ra mắt mẫu iPhone X mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất