shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Galaxy S7 ma vang 24K, Giá Samsung Galaxy S7 Edge mạ vàng tại Việt Nam

Video cận cảnh Samsung Galaxy S7 và S7 Edge mạ vàng đẳng cấp

Karalux thương hiệu nổi tiếng chuyên các sản phẩm quà tặng mạ vàng, chế tác điện thoại mạ vàng tiếp tục giới thiệu tới các bạn bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge mạ vàng 24K độc đáo và đẳng cấp.

Galaxy S7 ma vang 24K, Giá Samsung Galaxy S7 Edge mạ vàng tại Việt Nam

Để hoàn thiện bộ đôi Galaxy S7 & S7 edge mạ vàng này, các kỹ sư của Karalux phải mất từ 6 – 8 tiếng làm việc liên tục với hơn 10 công đoạn khác nhau. Từ việc xử lý bề mặt, hoạt hóa bề mặt và tạo các lớp kim loại quý khác nhau. Và cuối cùng là một lớp vàng 24K được bao bọc bên ngoài.

Chi phí để có được phiên bản vàng áp dụng đối với khách hàng trong nước có giá từ 35 tr đến 40 triệu. Đối với khách hàng Quốc tế giá bán sẽ cao hơn. Cụ thể mức giá áp dụng đối với phiên bản Galaxy S7 mạ vàng là 38,5 triệu đồng, đối với phiên bản Galaxy S7 Edge là 43 triệu đồng.

Để bộ đôi Galaxy S7 mạ vàng này hạn chế mài mòn trong quá trình sử dụng. Các kỹ sư của Karalux sẽ phủ thêm một lớp Nano đặc biệt giúp bề mặt cứng và bền hơn.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng video cận cảnh Bộ đôi Samsung S7 mạ vàng:

 

Quang Huy / Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu