shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Video chi tiết Philips x513 mạ vàng mới lạ bởi Karalux

Ngoài những siêu phẩm đã được độ vàng trước đó như Iphone, Samsung, hay Blackberry mới đây karalux giới thiệu chiếc điện thoại đến từ đất nước Hà Lan mang tên philips x513 mạ vàng.

Chiếc Philips x513 được biết tới với những tính năng như Pin rất khỏe, nghe gọi rất rõ ….. nên từ khi tung ra thị trường đã có rất nhiều khách hàng săn đón và tại Việt Nam cũng được rất nhiều người dùng đón nhận.

anh 1

Điện thoại Philips x513 mạ vàng độc đáo

Về ngoại hình, X513 có thiết kế tương đồng với những dòng điện thoại Xenium của nhà sản xuất Hà Lan, máy có hình dạng thanh dài truyền thống sử dụng bộ khung hợp kim chắc chắn, điều này đã giúp cho máy có một dáng vẻ lịch lãm và nam tính.

anh4

Chất liệu hợp kim tối tạo vẻ sang trọng cho toàn bộ máy kèm theo một thiết kế khá đầm tay, đây là một điểm mà người dùng là nam giới rất thích ở sản phẩm này.

Thời gian để Karalux hoàn thiện phiên bản Philips X515 mạ vàng này mất từ 4 – 6 giờ làm việc liên tục, với hơn 10 công đoạn khác nhau, sau phi phủ vàng xong, các kỹ sư của Karalux sử dụng thêm một lớp nano đặc biệt để bảo vệ bề mặt lớp vàng. Đây là một loại Nano đặc biệt mà Karalux hay phủ lên những chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng tại Việt Nam.

anh2

Mời các bạn cùng xem cận cảnh Video philips x513 mạ vàng 24K được quay ngoài trời bởi Karalux

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4