shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Quý linh dành cho tuổi Thân 2016: Tượng khỉ phong thủy mạ vàng 24K

Video chi tiết Tượng khỉ phong thủy mạ vàng cho người tuổi Thân

Linh vật khỉ phong thủy tuổi Thân mạ vàng 24K biểu tượng của sự quyền quý. Chính vì ý nghĩa đó, Karalux hãng chuyên chế tác sản phẩm quà tặng mạ vàng và điện thoại mạ vàng  gửi tới các bạn tượng Khỉ phong thủy mạ vàng 24K trong bộ sản phẩm 12 con giáp mạ vàng độc đáo và đẳng cấp.

Biểu tượng thông minh, may mắn, tài lộc Khỉ phú quý đúc đồng mạ vàng 24k

Theo truyền thuyết, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc người đã bì kịp. Ngoài ra, khỉ còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý. Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ, tượng khỉ thì hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước). Cùng với biểu tượng các con vật khác, khỉ được sử dụng khá phổ biến trong phong thủy thì biểu tượng khỉ với các tư thế khác nhau thể hiện những ý nghĩa cát tường riêng. Nó có thể được tạo bởi nhiều chất liệu từ gỗ, ngọc, pha lê đến đúc đồng, mạ vàng và thậm chí là vàng nguyên chất.

Việc bài trí Tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng 24k cũng cần được xem xét kĩ lưỡng bởi vì khi đặt biểu tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng 24k ở vị trí thích hợp sẽ mang lại điều tốt đẹp và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng biểu tượng này làm vật trang sức đeo trên người hoặc làm quà tặng cao cấp cho Sếp nếu Sếp bạn tuổi khỉ,…

 

Quang Huy/Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4