shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Video linh vật tuổi Tuất phong thủy mạ vàng trấn trạch bình an

Linh vật tuổi Tuất phong thủy mạ vàng 24K mang thương hiệu Karalux, sản phẩm quà tặng mạ vàng độc đáo giúp ngôi nhà của bạn dồi dào năng lượng, hóa giải sát khí và mang ý nghĩa giàu có thịnh vượng.

cho-phong-thuy-1

Hình ảnh tượng chó phong thủy luôn gắn với những câu chuyện đầy cảm động về sự trung thành chính vì thế chó đã trở thành một trong những loài động vật đáng yêu, được nhiều gia đình nuôi trong nhà để làm cảnh hoặc giữ nhà. Không những thế tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng còn được coi là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào vào ngôi nhà, mang ý nghĩa giầu có thịnh vượng.

Thông số kỹ thuật tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng:
– Kích thước: 9 x 7 x 4,5 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)
– Chất liệu đúc: Đồng Vàng Nguyên Khối
– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB
– Thương hiệu: Karalux

Ngoài sản phẩm tượng chó phong thủy mạ vàng, Karalux còn giới thiệu bộ quà tặng linh vật 12 con giáp mạ vàng. Đây là bộ quà tặng độc đáo, sang trọng tương ứng với các năm tuổi để để tặng sếp, đối tác, người thân trong dịp năm mới, hay tân gia.

Bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng 24K | Giá bán các Cong giáp Phong thủy tại Hà Nội, Tp HCM

Bộ quà tặng linh vật 12 con giáp tương ứng với các năm mạ vàng

>> Xem thêm bộ sản phẩm linh vật 12 con giáp mạ vàng

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp, độc đáo khác cho bạn bè, người thân hoặc có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 090.373.6789/ 0938.863.863 / 0902.316. 316
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Quang Huy / Karalux.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4