shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Video Tượng khỉ cưỡi ngựa - Mã thượng phong hầu mạ vàng

Video Tượng khỉ cưỡi ngựa – Mã thượng phong hầu mạ vàng

Để đa dạng thêm cho quý khách hàng lựa chọn những mẫu quà tặng phong thủy dịp tết Nguyên Đán Bính Thân năm nay, Karalux tiếp tục giới thiệu Tượng khỉ cưỡi ngựa – Mã thượng phong hầu mạ vàng 24K món quà đầy ý nghĩa giành tặng Sếp, bạn bè hay người thân nhân dịp tết đến xuân về.

2

Tượng khỉ cưỡi ngựa – Mã thượng phong hầu mạ vàng 24K

Mã thượng phong hầu mạ vàng do Karalux chế tác từ những chất liệu truyền thống như đồng vàng nguyên khối, bên ngoài bề mặt phủ một lớp vàng ròng 24K.

Xem thêm: Giá bán Mã thượng phong hầu mạ vàng

Chân đế của mẫu Khỉ cưỡi ngựa vàng cũng được thiết kế cách điệu với những hũ tiền, đồng tiền vàng với ý nghĩa phong thủy mang lại công dành, phú quý và tài lộc cho chủ nhân sở hữu.

3

Để có được những mẫu Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng sang trọng này, đội ngũ chế tác của Karalux phải bắt tay vào thiết kế, chuẩn bị từ nhiều tháng nay.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một cách chân thực nhất Tượng khỉ cưỡi ngựa – Mã thượng phong hầu mạ vàng 24K mang thương hiệu karalux.

Quang Huy / Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4