VinaTAB – 5 năm một chặng đường

Đăng ngày: T6, Th7 24th, 2015
Spread the love

Trải qua 5 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2015 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàng tại Việt Nam.

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2010 bởi những sáng lập viên là các sinh viên du học từ nước ngoài về. VinaTAB được biết đến là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ mạ vàng và chế tác các loại quà tặng cao cấp, độ vàng cho điện thoại, siêu xe tại Việt Nam thông qua thương hiệu Karalux với những sản phẩm công nghệ mạ vàng như iPhone 6, BlackBerry Passport, Galaxy S6 và nhiều hãng điện thoại nổi tiếng khác…

ky niem thanh lập VInaTAB, Karalux, VinaTAB tại Việt Nam

VinaTAB – 5 năm một chặng đường

Đặc biệt trong lĩnh vực chế tác quà tặng, ngoài những sản phẩm tiêu biểu như Bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng, bộ Bát Mã mạ vàng, các loại quà tặng cao cấp để tặng cho đối tác, người nước ngoài thì VinaTAB còn độ vàng nhiều cho các siêu xe như Rolls-Royce, BMW, Lexus..

>> Xem thêm: Lễ khai trương Showroom Karalux tại Hà Nội

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ mạ vàng tại Việt Nam, đội ngũ kỹ sư của VinaTAB đã tạo ra nhiều giải pháp, sáng tạo và cải tiến quy trình, công nghệ để tăng năng suất, chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm do VinaTAB chế tác được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. VinaTAB tự hào có nhiều sản phẩm được lựa chọn để sử dụng trong các nghi lễ ngoại giao, để làm quà tặng lưu niệm cho các nguyên thủ, lãnh đạo cao cấp, đối tác nước ngoài.

truong tan sang, chủ tịch nước trương tấn sang thăm VinaTAB

Lãnh đạo VinaTAB chụp ảnh lưu niệm cùng chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Không chỉ trong kết quả kinh doanh xuất sắc mà còn trong những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong suốt 5 năm qua. Công ty đã tạo ra công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động có mức thu nhập ổn định. Các hoạt động từ thiện cũng được công ty chú trọng.

Xem thêm: Thông báo khuyến mại mạ vàng cho điện thoại

5 năm hoạt động chính thức tại Việt Nam ( 01/08/2010 – 01/08/2015 ). VinaTAB không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, cũng như sự cạch tranh khốc liệt của thị trường, nhưng đội ngũ nhân sự quyết tâm xây dựng và phát triển Công ty, xây dựng một thương hiệu, một công ty chuyên chế tác quà tặng cao cấp của Việt Nam để vươn ra thị trường thế giới.

Hình ảnh trong lễ khai trương điểm giao dịch mới – Karalux Store

Việc VinaTAB thường xuyên mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Cũng như đã đăng ký bảo hộ thương hiệu Karalux tại Việt Nam, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Anh, Đức..và một số Quốc gia Ả rập khác đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của thương hiệu Karalux tại Việt Nam trong 5 năm qua, đồng thời nó cũng thay lời cam kết trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm đem sản phẩm quà tặng cao cấp cũng như các dịch vụ mạ vàng 24K gần hơn với khách hàng.

Đặc biệt, trong tuần lễ chào đón VinaTAB tròn 05 tuổi, Công ty cũng có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá lên đến 50% dịch vụ mạ vàng cho điện thoại, và giảm giá 10% cho các loại quà tặng mạ vàng.

 

Quang Huy/ Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất