VinaTAB trao thưởng iPhone 5s mạ vàng chương trình “Dự đoán Worldcup 2014”

Đăng ngày: T4, Th7 16th, 2014
Spread the love

BTC chương trình “Dự đoán World Cup 2014”  tiếp tục tổ chức trao giải cho những độc giả dự đoán đúng kết quả trận đấu chung kết giữa đội tuyển Đức và Argentina năm nay tại trụ sở Công ty cổ phần VinaTAB vào 16h ngày 16/7.

Sau 1 tháng tranh tài, World Cup 2014 đã chọn ra được nhà vô địch World Cup 2014. Với 64 trận đấu đã diễn ra đầy sôi động trên đất Brazil và song hành cùng nhịp lăn của trái bóng Brazuca, chương trình “Dự đoán World Cup 2014 cùng Mavang.vn” trên Fanpage “Dịch vụ mạ vàng” đã thu hút được nhiều thành viên tham gia dự đoán.

Các trận đấu tại vòng bảng, giải thưởng là những chiếc bật lửa Zippo, móc khóa, kẹp cà vạt mạ vàng . Bắt đầu từ vòng 1/18 đấu loại trực tiếp thì giải thưởng của BTC càng cao hơn. Mỗi một trận đấu gồm 1 giải đặc biệt là 1 chiếc điện thoại Nokia 515 mạ vàng và 05 chiếc Zippo mạ vàng.

Số lượng và giá trị giải thưởng càng tăng thêm tư vòng bán kết. Đã có gần 15 chiếc Nokia 515, hơn 20 chiếc Zippo, hơn 100 chiếc móc khóa ô tô mạ vàng, kẹp cà vạt mạ vàng đã được trao cho thành viên trúng thưởng.

Riêng trận chung kết. Giải đặc biệt là chiếc iPhone 5s mạ vàng chạm khắc Logo đội vô địch.

Chúng ta cũng đã tìm ra đội vô địch năm nay, đó chính là đội tuyển Đức – Và sôi động không kém gì trên sân cỏ. BTC cũng đã tìm ra được THIÊN TÀI với dự đoán chính xác về tỷ số và các câu hỏi phụ của chương trình.

– Kết quả 2 hiệp đấu chính thức Đức – Argentina: 0 – 0

– Tổng số người dự đoán đúng: 83 thành viên

– Số người không hợp lệ: 15 thành viên

– Số người hợp lệ: 68 thành viên

Với số dự đoán chính xác 68 người dự đoán đúng. Giải đặc biệt đã thuộc về thành viên có Nick Hằng Vũ đến từ Hà Nội.

Thay mặt BTC chương trình. Ông Hoàng Minh Huy đã chính thức trao tặng chiếc iPhone 5s mạ vàng trị giá 24 triệu đồng với họa tiết chạm khắc Logo của đội tuyển Quốc gia Đức.

trao giai iphone 5s ma vang

Mùa “Ăn bóng đá, ngủ bóng đá và iPhone cũng bóng đá” đã khép lại. Chúng ta đã tìm ra được nhà vô địch của năm nay. Và BTC cũng tìm ra được thành viên dự đoán chính xác để trao giải.

Minh Thu

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất