Những món quà tặng cao cấp biếu Sếp dịp tết Mậu Tuất 2018

Đăng ngày: T4, Th7 12th, 2017

Để chuẩn bị cho dịp tết Mậu Tuất 2018, nhiều doanh nghiệp và cá nhân bắt đầu săn lùng những loại quà tặng tết 2018 cao cấp và độc đáo mạ vàng để biếu sếp, tặng người thân trong dịp này.

Thị trường quà tặng tết đang ngày sôi động, đa dạng các chủng loại quà với giá thành khác nhau để phù hợp với điều kiện, túi tiền của người tiêu dung. Các mặt hàng mới lạ như: Linh vật mạ vàng, điện thoại mạ vàng, các loại quà tặng  mạ vàng, tượng phong thủy… đang được ưa chuông, tìm kiếm  và là một xu hướng mới trong những năm gần đây.

Bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng 24K | Giá bán các Cong giáp Phong thủy tại Hà Nội, Tp HCM

Linh vật phong thủy mạ vàng được ưa chuộng trong dịp tết

Mua về dùng thì ít, biếu thì nhiều

“Năm nay ai cũng kêu khó khăn nhưng các sản phẩm mạ vàng của Công ty chúng tôi không hề giảm. Có thể vì kinh tế suy giảm, nên nhiều người tiêu dùng muốn sử dụng các sản phẩm mạ vàng làm quà tặng để kỳ vọng sang năm mới sẽ nhiều may mắn hơn – ông Tấn Dương đại diện thương hiệu quà tặng cao cấp Karalux cho biết.

Lý giải về điều này, ông Nguyên cho biết: Những người mua mặt hàng có giá dưới 5 triệu đồng thì thường là mua về nhà trưng bày, hoặc mua cho người thân, họ hàng, nhiều ngân hàng còn mua số lượng lớn để tặng cho khách hàng. Còn đối với một số người mua để biếu sếp, biếu đối tác lớn thì họ sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để đặt những mặt hàng quà tặng cao cấp lớn, như tranh phong thủy mạ vàng và đá quý, hay linh vật mạ vàng có gắn đá quý. Ngoài ra một số người còn đặt tượng phong thủy, hay ông thần tài may mắn, đúc khuôn riêng, mạ vàng cao cấp… Đôi khi quà tặng lên đến hàng trăm.

Tính đến hôm nay, thì chúng tôi nhận được 5 hợp đồng giá trị, trong đó có 2 ngân hàng lớn để sản xuất gần 2,000 bức tranh mạ vàng, một số doanh nghiệp thì đặt tranh đôi đũa vàng, tranh đôi cá vàng… Vì linh vật Tuất là biểu trưng, đại diện trong của con Giáp trong năm nay nên tượng Tuất phong thủy mạ vàng có giá từ 4 triệu – đến 8,5 triệu thì chúng tôi đang phải phát huy hết công suất để kịp phục vụ cho thị trường. Ông Nguyên cho biết.

Linh vật phong thủy tuổi tuất

Tượng Tuất mạ vàng mang thương hiệu Karaux

Xu hướng tiêu dùng trong năm nay ưa chuộng các sản phẩm mạ vàng ròng , chủ yếu các sản phẩm này đều là các sản phẩm cao cấp như điện thoại iPhone và đang dần tạo thành “mốt” chơi sành điệu. Cùng với xu hướng đó, các sản phẩm mạ vàng trong dịp cuối năm cũng được tìm mua để làm quà tặng cao cấp cho sếp, đối tác hay khách hàng VIP của các ngân hàng.

Tết tiết kiệm nhưng… quà thì không thể tiết kiệm

Hàng năm, Công ty tôi vẫn mua những loại quà tặng để biếu sếp, đối tác như sừng tê giác, rượu ngoại, rồi yến sào…Nhưng tôi không phải là người sành chuyện đó, nên khó có thể phân biệt được đâu là thật, giả, chất lượng. Và nếu ai cũng đi biếu loại đó, thì thật là bão hòa. Nên năm nay Công ty tôi quyết định tạo sự khác biệt và độc đáo, đó là chúng tôi mua những quà tặng mạ vàng – Bộ 12 con Giáp để biếu.

Đối với đối tác vừa vừa, thì hộp quà của chúng tôi bao gồm 1 hộp quà đựng đồng 2 USD mạ vàng hoặc 1 linh vật Tuất phong thủy mạ vàng. Vì năm nay là năm Tuất, nên chúng tôi đặt nhiều linh vật Tuất phong thủy. Ngoài ra còn thêm 1 chút XXX nữa. Một bộ quà tặng chưa đến 10 triệu đồng, nhưng nó thực sự chất lượng và nhiều may mắn. Còn đối với quà VIP hơn một chút, chúng tôi đặt linh vật Tuất phong thủy mạ vàng, nhưng mắt linh vật gắn đá quý, ngoài ra chúng tôi cũng đã đặt riêng 2 ông Thần tài, trị giá gần 200 triệu rồi – Chị Hải Công ty cổ phần Zoom chia sẻ.

Linh vật phong thủy tuổi tuất

Tượng Tuất mạ vàng chấn trạch bài trừ sát khí

Khi được hỏi, cơ sở nào để xác định rằng sản phẩm đó được mạ vàng thật. Chị Hải cho biết. “ Mỗi sản phẩm thì nhà cung cấp đều có giấy chứng nhận và phiếu bảo hành . Ngoài ra việc kiểm tra rất đơn giản, ở Hà Nội thì có thể ra Bảo Tín Minh Châu hoặc Phú Quý để kiểm tra và đo bằng máy, hết có 10,000 đ – 20,000 đ cho một lần kiểm tra, chính xác và an toàn. Ngoài ra tôi cũng là khách hàng lâu năm của Karalux rồi, nên hoàn toàn yên tâm”. Còn đối với rượu ngoại, thì thực sự khó có thước đo nào là chuẩn.

Bộ tượng 3 ông Tam Đa - Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24K

Bộ 3 ông Tam Đa mạ vàng có giá 60 triệu

Khi được hỏi tại sao kinh tế đang khó khăn, sao anh Bình không chọn một số loại Yến khác có giá rẻ hơn như Bạch Yến, Yến Tinh… để tiết kiệm chi phí cho Công ty mà lại chọn loại Yến Đảo 1kg có giá 120 triệu đồng, anh Bình cho biết: “Chính vì kinh tế khó khăn nên càng phải có quà biếu các sếp để nhanh vượt qua cái khó khăn ấy. Mình thì có thể bớt ăn tiêu đi nhiều, nhưng không thể tiết kiệm quà dành cho cấp trên, vì công việc kinh doanh sau này thành hay bại còn tùy thuộc rất nhiều việc tặng quà gì và quà bao nhiêu tiền. Hơn nữa, trước khi đi sếp tôi đã quán triệt là phải mua quà từ 100 triệu trở lên, vì như thế mới đảm bảo được chất lượng và “độ sang”. Nhưng đây cũng chỉ là quà kèm theo thôi, bên trong quà thì vẫn phải còn “quà” nữa…”

Giống như chị Hải, nhưng anh Phong giám đốc Công ty cổ phần xây dựng Nam Phong (Hoàng Hoa Thám – HN) lại đích thân đi chọn quà cho sếp, bởi giao cho nhân viên thì… không yên tâm. Món quà anh lựa chọn để tặng đối tác là một bức tranh đá quý được làm từ 6 loại đá khác nhau, có giá gần 500 triệu đồng.

“Không phải cứ mua tranh đá quý đắt tiền là đã tốt, còn cần phải có chút am hiểu về loại này và phải hợp với phong thủy nữa. Tôi đã phải tìm hiểu ngày tháng năm sinh, phong thủy, hướng nhà của đối tác rồi mới nhờ ông chủ chọn lựa các loại đá cho phù hợp để làm nên bức tranh này.”. Ngoài ra tôi cũng đặt riêng một bộ linh vật mạ vàng, bao gồm: Long – Ly – Quy – Phượng để biếu đối tác. Có những đối tác với phong thủy riêng, tôi lại đặt linh vật đặc trưng như ” mình Rồng – thân Rùa “ hoàn toàn được mạ vàng.

Cũng theo anh Phong, sau một loạt các dự án chuyển các chung cư đô thị nhằm khơi dậy thị trường bất động đang trong tình trạng đóng băng hiện nay, những công ty như của anh Phong phải tranh thủ “cơ hội” để chớp lấy và vực dậy nền kinh tế của công ty mình. Và mặc dù tài chính eo hẹp, không có tiền thưởng tết cho nhân viên, nhưng những món quà đắt giá cho sếp phải là hàng đầu và là sự lựa chọn tối ưu để sau này “đối tác” để ý đến.

Vẫn giữ theo quà tặng truyền thống, chị Hương (Giám đốc một Công ty đầu tư về Bất động sản tại Láng Hạ – HN) chia sẻ: “ Công ty tôi vẫn như mọi năm, quà biếu sếp vẫn là rượu ngoại, yến sào, sâm, linh chi..”. Những quà tặng này tôi đã tranh thủ mua từ trước đó trong những lần đi nước ngoài. Nên tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Đó là những chuyện khi “ sếp “ mua quà tặng biếu “ VIP “. Vậy còn những nhân viên bình thường, người lao động thì sao?

“ Bọn em lương thấp, thưởng tết năm nay lại ít, nên quà tặng biếu sếp và người thân cực kỳ hạn chế, đơn giản. Và nhà các sếp sơn hào hải vị nhiều, nên nhiều năm nay em chọn những sản phẩm dân dã, đồng quê để biếu. Thực sự nó ấn tượng và được các sếp thích. Có năm em biếu chút măng khô ngon, bánh tẻ, hay một chút thịt “ lợn gác bếp “. Hay chả cá Vân Đình. Đó toàn là những món ăn không chán, dễ ăn và để được lâu”. Chị Bình – Kế toán Công ty XNK HG ( Lê Thái Tổ – HN) tâm sự.

Quà tặng độc đáo và cao cấp để biếu sếp ngày tết GIÁP NGỌ 2014

Chả cá cũng đang là một xu hướng ăn và quà tặng trong những năm gần đây

Sắp tới dịp tết Mậu Tuất 2018 thị trường quà tết đã bắt đầu sôi động. Mặc dù kinh tế khó khăn, nhưng thị trường quà cao cấp không hề giảm. Nhưng xu hướng và loại quà đã có sự khác biệt rõ rệt.

Quang Huy

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Sau một thời gian sử dụng do thường xuyên tiếp xúc với nước, bộ chén cúng sẽ nhanh bị ô xy hóa, han gỉ. Việc thay thế bằng bộ chén cúng mới sẽ không phù hợp và làm mới chén thờ cúng với dịch vụ mạ vàng là khả dĩ nhất. Bộ chén cúng dường […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất