shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tượng Dê phong thủy mạ vàng 24K bởi Karalux

Xem video tượng Dê phong thủy mạ vàng 24K bởi Karalux

Trong 12 con giáp hình tượng Dê phong thủy là loài vật có ý nghĩa tinh thần phong phú và giá trị biểu tượng cao. Nó thể hiện vai trò gần gũi mà quan trọng, tạo ra những ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng, tích cực tới đời sống văn hoá của nhiều nước.

Tượng Dê phong thủy mạ vàng 24K bởi Karalux

Với những ý nghĩa triết lý và nhân văn sâu sắc đó, Karalux hãng chuyên chế tác sản phẩm quà tặng mạ vàng và điện thoại mạ vàng gửi tới các bạn tượng Dê phong thủy mạ vàng 24K linh vật cho người tuổi Mùi.

>>Xem thêm:  Giá bán Tượng Dê phong thủy mạ vàng tại Đà Nẵng

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ mua sản phẩm tượng Dê mạ vàng:

Hotline: 19006479

Ngoài giờ hành chính: 0902.316.316/ 090.373.6789/ 0938 863 863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Quang Huy/Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4