shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Hồ lô bát tiên bằng vàng, thu hút tà khí, đem lại may mắn

Ý nghĩa Hồ lô bát tiên mạ vàng mang thương hiệu Karalux

Hồ lô bát tiên mạ vàng 24K sản phẩm quà tặng phong thủy độc đáo với độ tinh xảo cao được chế tác bởi những nghệ nhân lành nghề mang thương hiệu nổi tiếng Karalux.

Hồ lô bát tiên được coi là vật khí hóa giải những tình trạng xấu và phát huy tác dụng tốt của môi trường. Nó có biểu tượng mãnh mẽ của sức khỏe và trường thọ. Một số người cho rằng, nó thứ tích hợp được sinh khí của Thiên địa và Nhân. Cũng như Phong linh hoặc gương bát quái nó là công cụ để hóa giải bất lợi . Vì vậy, trong phong thuỷ thì hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ.

Ý nghĩa vật phẩm phong thủy Hồ lô bát tiên mạ vàng 24k

Chiếc hồ lô bát tiên mạ vàng 24k chứa đựng phần lớn những công năng tác dụng kích hoạt cho sự gia tăng tài sản, quyền lực và tuổi thọ. Nó được chạm khắc với hình ảnh của Phúc tinh, Thọ tinh và Lộc tinh. Sự hiện diện của tám ông Tiên bất tử với những những đồ vật thần bí của họ càng tăng mãnh lực. Chính điều này đã khiến cho nhiều nhà Phong thủy sử dụng hồ lô Bát tiên này là vật cát tường cứu giải và kích hoạt may mắn.

Hồ lô bát tiên bằng vàng, thu hút tà khí, đem lại may mắn

Chiếc hồ lô mạ vàng 24k là vật cầu ước cho gia đình có sức khỏe lâu dài cho những bậc cao niên. Tám vị Tiên xuất phát từ đạo Thần tiên nhưng nó cũng là vật cát tường trong phong thủy dùng để kích hoạt cát khí. Có họ trong nhà là có sự hiện thân của may mắn đưa cát khí vào nhà. Mặt khác, hồ lô lại mang ý nghĩa bảo vệ tài sản chống lại tà khí hoặc rủi ro, đau ốm. Cũng là vật phẩm phong thủy cát tường làm quà tặng độc đáo cho bạn bè, người thân trong những dịp lễ tết.

Giá bán Hồ lô bát tiên mạ vàng 24k tại Hà Nội, Tp HCM

Liên hệ mua Hồ lô bát tiên mạ vàng:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902.316. 316/ 090.373.6789/ 0938 863 863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

 

Quang Huy/Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4