Mạ vàng cho mặt thắt lưng hình đầu lâu

Đăng ngày: T7, Th9 14th, 2019

Trong tháng 9/2019, Karalux nhận mặt thắt lưng hình đầu lâu được làm từ antimon đã bị bong tróc. Antimon là á kim rất khó để mạ vàng tuy nhiên rất may mắn là mặt thắt lưng còn rất mới, chỉ bị bong tróc nên vẫn trong khả năng có thể xử lý đẹp.

Mặt thắt lưng hình đầu lâu nhận từ khách với những phần thường xuyên tiếp xúc đã bị bong tróc

Hầu hết các mặt thắt lưng, kể các các thương hiệu hàng đầu thế giới vẫn sử dụng vật liệu antimon để làm mặt thắt lưng vì lý do dễ sản xuất, chi phí vật liệu rẻ tiền. Với những khách hàng doanh nghiệp đặt Karalux thiết kế và sản xuất mặt thắt lưng mạ vàng theo thiết kế riêng để quảng bá doanh nghiệp, để đảm bảo chất lượng và độ bền lớp mạ, Karalux chỉ sản xuất bằng vật liệu đồng hoặc inox cao cấp.

Mặt thắt lưng hình đầu lâu sang trọng sau khi được mạ vàng.

Với các sản phẩm dây lưng, Karalux sử dụng công nghệ mạ vàng cứng PreGold do các kỹ sư Karalux tự phát triển dựa trên hệ vàng nhập khẩu từ Đức. Với những sản phẩm sử dụng thường xuyên, hay chịu ma sát, va đập mạnh, Karalux khuyến cáo không nên xi mạ, mạ vàng thông thường tại các cửa hàng vàng bạc hay các cơ sở mạ vàng thông thường.

Video sản phẩm mặt dây lưng hình đầu lâu mạ vàng 24k:

Với các sản phẩm mạ vàng, Karalux khuyến cáo quý khách sử dụng giữ gìn, hạn chế rơi, va chạm và tránh tác dụng trực tiếp với chất tẩy rửa.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá mạ vàng thắt lưng hoặc chụp ảnh thắt lưng gửi đến Karalux để được tư vấn chính xác.

Bên cạnh các sản phẩm mạ vàng, nếu khả năng tài chính cho phép, quý khách có thể đặt đúc vàng mặt thắt lưng theo mẫu tùy chọn tại Karalux.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Mạ vàng thắt lưng
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất